NÓNG: Nghi vấn ‘trà xanh’ Hải Tú chat 18+ để kiếm tiền lẫn thỏa mãn nhu cầu

265

Hải Tú lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng mạnh mẽ.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội , Hải Tú một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi bị đồn đoán hoạt động trên nhiều trang web sex . Cụ thể, các antifan đã phát hiện một loạt các hình ảnh bị nghi là của nữ diễn viên tại các trang web “đen” với nickname Lqhaitu và realname “tou tou”.

Đáng chú ý, kèm theo đó là các đề nghị chat sex và cung cấp miễn phí sex show. Nữ chính “Chúng ta của hiện tại” cũng đề cập về số lượng fan và người xem theo dõi cô. Đây là 1 đoạn giới thiệu về mình do cô tự đăng tải tại trang web với nickname lqhaitu, cụ thể như sau:

“Hi. I’m Lqhaitu I was born and I’m years old female from chaturbate. You can speak with me in English. Currently, I provide public sex show. I have over 234 active viewers and 111 fans. My currently public sex show is completely free! However, to chat with me, see my private profile photos and recorded video clips – you’ll need a free account. Or if you want to give me pleasure and make me excited, just sent me a tip, I will be honored if you appreciate my efforts in front of camera.”

Ngoài ra, tìm kiếm nickname nêu trên ( lqhaitu-cam chat) hoặc nickname dna_haitu, trên google sẽ cho nhiều kết quả dẫn đến các trang web người lớn có cung cấp dịch vụ chat sex khác. Các tài khoản chat sex free của nickname trên xuất hiện từ năm 2018.

Video mới đây nhất, dài 1 tiếng 40 phút đăng tải vào ngày 13/092020, không khỏi khiến cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn về việc cô nàng có sở thích nghiện tình dục và sẵn sàng show thân thể trên các web người lớn nhằm thỏa mãn sở thích của mình, cũng như có thêm nguồn thu nhập thường xuyên.

Trước đó, sau khi nổ ra ồn ào tình ái với Sơn Tùng M-TP, antifan cũng liên tục kêu gọi tẩy chay Hải Tú vì những tấm ảnh nude phản cảm.

Căng đét: Rò rỉ thư tình dài 5 trang “trà xanh” Hải Tú gửi Sơn Tùng M-TP: “Anh là người đặc biệt nhất cuộc đời em”

Bức tâm thư mùi mẫn này được cho là của Hải Tú gửi cho Sơn Tùng dù vẫn biết nam ca sĩ đang quen người con gái khác.

Gần 1 tuần kể từ drama Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm và nghi vấn xuất hiện “trà xanh” Hải Tú chen ngang. Nếu như cả 3 nhân vật chính đều giữ im lặng thì trên MXH, hàng loạt bằng chứng cho thấy Sơn Tùng đang hẹn hò với Hải Tú. Phần đông, khán giả ủng hộ nữ ca sĩ họ Thiều và ném đá gay gắt giọng ca “Lạc trôi”. Thậm chí, phần đông antifan còn lập group để công kích các dự án, tẩy chay công ty riêng của Sơn Tùng M-TP.

Giữa màn đấu tố chưa có dấu hiệu chấm dứt, mới đây, cư dân mạng chia sẻ chóng mặt bức tâm thư “trà xanh” gửi riêng cho “sếp” Tùng với những lời mùi mẫn. Nhiều người một lần nữa khẳng định, đây chính là nguyên nhân khiến Thiều Bảo Trâm chia tay cuộc tình 8 năm. Và việc quản lý, chị gái và một số bạn bè ấn ý Sơn Tùng phụ bạc là điều hoàn toàn có cơ sở.

Theo người chia sẻ, đây chỉ là một phần nhỏ trong tổng số 5 trang mà Hải Tú gửi cho Sơn Tùng. Nữ chính đóng MV “Chúng ta của hiện tại” xin lỗi vì đã tỏ tình nam ca sĩ dù đã biết anh đã có bạn gái.

Chiều 27/01, Sơn Tùng chính thức xuất hiện trước truyền thông để ra mắt dự án mới của mình. Anh chỉ có mặt đúng 30p, cấm phóng viên tác nghiệp, đề cập chuyện tình cảm và nhanh chóng rời đi sau đó.

Suốt 8 năm yêu nhau, Thiều Bảo Trâm chưa một lần được bạn trai giới thiệu với truyền thông. Dù vậy, đôi tình nhân vẫn bị bắt gặp nhiều khoảnh khắc mặc đồ đôi, hẹn hò tình tứ như thế này.