Những lợi ích của việc ngủ nude mà các nàng cần biết

208

Ngủ nude có lẽ còn khá xa lạ với người phương Đông, nhưng theo các nghiên cứu sức khỏe phương thức này có thể giúp chúng ta ngủ ngon hơn. Người phương Đông chúng ta có lẽ vẫn còn dè dặt với phương thức ngủ này. Tuy nhiên hãy thử ngủ nude để trãi nghiệm một giấc ngủ thoải mái, không bất chợt thức giấc giữa đêm.

Bên cạnh đó, ngủ nude còn nhiều tác dụng khác nữa mà có thể bạn chưa biết. Chúng ta cùng khám phá các lợi ích của việc ngủ nude nhé.

ảnh: Getty

Ngủ nude giúp dễ ngủ hơn

Nếu bạn đang mất ngủ thì hãy thử ngủ nude xem nhé. Đôi lúc quần áo sẽ khiến bạn cảm giác vướng víu hoặc tạo cảm giác nóng nực.  Đặc biệt là khi không có lớp vải bao bọc, nhiệt độ cơ thể sẽ hạ thấp hơn thông thường. Và chính cảm giác mát lạnh sẽ khiến cơ thể nhanh chóng rơi vào giấc ngủ hơn.

Chất lượng ngủ được cải thiện

Morning leisure. Woman is lying on the bed

Ngủ nude sẽ giảm việc tỉnh giấc giữa đêm vì những thoải mái mà chúng mang lại cho cơ thể. Nhất là vào mùa hè nhiệt độ cao, trong trường hợp bạn không có điều hòa, thì ngủ nude lại càng giúp bạn ngủ ngon hơn. Khi cơ thể được giải phóng khỏi bộ quần áo, cơ thể sẽ cảm thấy tự do hơn, không bị vướng víu gây bức rức khi ngủ. Chính điều đó bạn sẽ không phải trằn trọc hay giật mình tỉnh giấc.

Giúp giảm cân khi ngủ nude

Nếu bạn gặp vấn đề với giấc ngủ, nó có thể tàn phá cuộc sống của bạn theo nhiều cách. Một nghiên cứu đã theo dõi hơn 21.000 người trong ba năm và tìm thấy mối liên hệ có thể xảy ra giữa việc ngủ không đủ giấc và tăng cân. Những người được báo cáo ngủ bằng hoặc ít hơn hơn 5 giờ mỗi đêm có nhiều khả năng tăng cân hơn.

Một cách khác để ngủ khỏa thân có thể giúp bạn thon gọn? Giữ cơ thể lạnh hơn vào ban đêm có thể giúp tăng cường khả năng đốt cháy calo của bạn. Một nghiên cứu nhỏ theo sau 5 người đàn ông đã phát hiện ra rằng việc tiếp xúc với nhiệt độ mát hơn, khoảng 66 ° F (19 ° C), đã giúp họ cơ thể tăng hoạt động mỡ nâu. Một loại mỡ có thể đốt cháy calo và tác dụng chống bệnh béo phì.

Ngủ nude giúp việc chăn gối trở nên thăng hoa hơn

Ảnh: picbon

Lợi ích này có vẻ là một việc khá hiển nhiên! Việc chạm vào bạn đời với làn da trần, không lớp phòng bị sẽ tạo cảm giác thăng hoa hơn. Khi não bộ của chúng ta sẽ giai phóng chất hormone oxytocin. Đây là một loại hormone kích thích khoái cảm, khiến quá trình quan hệ thuận lợi và thăng hoa hơn. Đặc biệt sau khi quan hệ, ngủ nude sẽ càng giúp tình cảm thêm mặn nồng. Sau một cuộc mây mưa thì những các ôm, vuốt ve sẽ giúp đối phương thoải mái và nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

Những việc cần lưu ý khi ngủ nude

Đầu tiên là hãy để ý nhiệt độ trong phòng của mình nhé. Các bạn đừng để nhiệt độ máy điều hòa quá thấp, vì ngủ nude rất dễ bị cảm lạnh.

Đặc biệt nhớ khóa cửa phòng! Vì ắt hẳn bạn không muốn có bất kỳ ai lỡ ý mở cửa vào khi bạn đang ngủ với trình trạng trần như nhộng.

Hãy đầu tư một bộ chăn thật mềm mại. Khi ngủ cơ thể không có lớp quần áo bao bọc, thứ duy nhất bạn tiếp xúc đó chính là bộ chăn của mình. Và còn gì tuyệt vời hơn khi được bao phủ bởi lớp chăn mềm mại, như được ve vuốt chứ.

Và cuối cùng, hãy chuẩn bị 1 bộ quần áo ở bên cạnh. Phòng hờ có trường hợp khẩn cấp hay bất đắc dĩ xảy ra, bạn luôn có sẵn bộ trang phục để mặc vào.

Ngủ nude mang lại rất nhiều lợi ích cho giấc ngủ, đặc biệt là những ai đang khó ngủ thì nên thử một lần. Hãy để khi đem xuống cơ thể được giải phóng khỏi mọi ràng buộc của trang phục. Chỉ còn bạn với chăn nệm rộng lớn. Đảm bảo giấc ngủ sẽ đến nhan hơn và ngủ ngon hơn. Các nàng hãy thử và chia sẻ cảm giác với LOFFICIEL FASHION  nhé.

Theo lofficiel.vn

Ảnh internet