Những kiểu áo len nàng U40 nên tránh xa

39

Vào những ngày thời tiết lạnh, áo len là item chẳng thể thiếu của chị em U40. Nhưng các nàng cũng cần rất tinh tế trong việc lựa chọn thiết kế áo để không tự làm mình bị tụt hạng phong cách.
Chị em rất thường xuyên diện những chiếc áo len ấm áp trong mùa lạnh. Vì thế, việc mặc kiểu dáng áo len như thế nào cũng quyết định đến diện mạo của các quý cô. Không muốn bị chê bai về phong cách, các nàng U40 nên tránh xa các mẫu áo len dưới đây:

Áo len phối ren

Có không ít chị em nghĩ rằng áo len phối ren vô cùng điệu đà và nữ tính. Tuy nhiên, thực tế lại vô cùng trái ngược. Kiểu áo len này chẳng hề bắt mắt như nhiều quý cô tưởng tượng. Khi diện món đồ này, các nàng U40 trông “dừ” đi lại kém sang trọng vô cùng. Đó là còn chưa kể đến những thiết kế áo len phối ren quá cầu kỳ cộng với gam màu không trang nhã sẽ làm hội chị em có vẻ ngoài “sến rện”. Vì thế, đây chắc chắn là món đồ mà các quý cô không nên đầu tư trong mùa lạnh.

Áo len phối ren sẽ làm vẻ ngoài của các nàng trông “sến rện”.
Đây là kiểu áo mà chị em không nên đầu tư trong mùa lạnh.

Áo len màu mè

Những món đồ có màu sắc tươi sáng sẽ làm các nàng trông trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều. Nhưng không phải vì thế mà chị em lại khoác lên mình những chiếc áo len màu mè quá mức. Chúng không hề phù hợp với khí chất của phụ nữ độ tuổi 40.

Ngoài ra, các kiểu áo len nhiều màu cũng dễ làm các nàng trông quê kiểng trong mắt những người xung quanh. Do đó, chị em đừng diện các mẫu áo len màu mè với mong muốn “hack” tuổi. Thay vào đó, các quý cô nên chọn những loại áo có gam màu trung tính hoặc tông pastel nhẹ nhàng sẽ hợp lý hơn.

Khi mặc chiếc áo len quá màu mè, các quý cô trông kém thanh lịch đi vài phần

Áo len nhấn eo

Mặc dù món đồ này có thể không xấu nhưng cũng chẳng còn hợp mốt nữa. Giờ đây, chúng không còn là sự lựa chọn của hội sành mặc. Vẫn còn tiếp tục diện áo len nhấn eo, các nàng U40 sẽ có một diện mạo tẻ nhạt, đứng đắn quá hóa già nua. Loại trang phục này không phải là sự lựa chọn phù hợp để giúp chị em trông hiện đại và thời thượng hơn. Tốt nhất là chị em nên chọn các kiểu áo len dáng oversize. Chúng vừa làm các quý cô phóng khoáng, trẻ trung lại giúp giấu dáng siêu đỉnh.

Áo len nhấn eo dễ tạo cảm giác già nua cho người mặc
Mẫu áo len này cũng chẳng còn hợp mốt nữa.

Áo len có chi tiết bèo nhún

Đây cũng là mẫu áo mà các nàng U40 không nên kết thân. Áo len bèo nhún sến sẩm lại còn có thể cộng thêm tuổi cho người mặc. Trót diện item này, chị em bị chê là lạc mốt cũng chẳng oan. Thực tế là dù kiểu áo này có điệu đà đến mấy cũng không phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại nữa. An toàn hơn cả là chị em nên mặc những loại áo có kiểu dáng đơn giản. Chúng không kén dáng, dễ phối đồ lại có giá trị sử dụng lâu dài.

Áo len bèo nhún không còn là sự lựa chọn của hội sành mốt nữa rồi
Thiết kế bèo nhún cầu kỳ của mẫu áo này sẽ đánh tụt điểm phong cách của các nàng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhung-kieu-ao-len-nang-u40-nen-tranh-xa-51202131112519906.htm