Nhờ người dọn bể “cá coi”, Mạc Văn Khoa tiết lộ sự thật về biệt thự 50 tỷ đồng

200
Nhờ người dọn bể “cá coi”, Mạc Văn Khoa tiết lộ sự thật về biệt thự 50 tỷ đồng

Tin đồn Mạc Văn Khoa mua biệt thự 50 tỷ đồng xuất phát từ video của diễn viên Huy Khánh khi đến dự tiệc sinh nhật tại nhà của Mạc Văn Khoa.

Gần đây trong một đoạn video, nam diễn viên Huy Khánh bày tỏ sự sửng sốt và tiết lộ căn biệt thự Mạc Văn Khoa đang ở có giá trị 50 tỷ đồng với diện tích khoảng 500 mét vuông, cao 5 tầng, sân vườn với sức chứa 40 người cùng lúc, nằm ở khu đất “vàng” thuộc Quận 2, TP.HCM.

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ về độ giàu có và chịu chi của Mạc Văn Khoa. Ngay sau đó bà xã nam diễn viên hài đã lên tiếng đính chính, nhưng thông tin trên vẫn gây xôn xao dư luận.

Ngôi sao - Nhờ người dọn bể “cá coi”, Mạc Văn Khoa tiết lộ sự thật về biệt thự 50 tỷ đồng
Hình ảnh trong video của Huy Khánh.

Mới đây, Mạc Văn Khoa đăng tải clip nam diễn viên hài nhờ một người em đến nhà mới để giúp mình dọn bể cá Koi. “Anh dọn về đây chỉ có mỗi thú vui là cây cỏ, hoa rồi cá nên cũng đầu tư một hồ cá. Có cá trong hồ rồi nhưng mấy nay anh bận quá nên để nước đục hết, rong rêu mọc hết lên. Em dọn giúp anh để anh vào pha sữa cho con”, nam diễn viên hài nói.

Sau một hồi dọn bể, người em của Mạc Văn Khoa vội gọi anh ra và thắc mắc tại sao trong bể không có cá Koi mà chỉ có cá trê. Nghe vậy, nam diễn viên bật cười giải thích: “Anh nói đây là hồ cá coi, tức là anh làm hồ cá để coi, để ngắm chứ không phải nuôi cá Koi. Anh nuôi mấy con cá này để coi mỗi ngày. Em phải dọn sạch hồ thì anh mới coi được cá chứ lúc nãy nước đục ngầu làm sao thả cá mà coi được. Em nghĩ anh giàu có đến mức có đủ tiền mà mua cá Koi về nuôi à? Anh chỉ đủ tiền nuôi cá này thôi”.

Ngôi sao - Nhờ người dọn bể “cá coi”, Mạc Văn Khoa tiết lộ sự thật về biệt thự 50 tỷ đồng (Hình 2).
Ngôi sao - Nhờ người dọn bể “cá coi”, Mạc Văn Khoa tiết lộ sự thật về biệt thự 50 tỷ đồng (Hình 3).
Mạc Văn Khoa nhờ một người em đến nhà mới để giúp mình dọn bể cá Koi.

Tiếp đó, Mạc Văn Khoa cho biết: “Hôm trước anh Huy Khánh qua nhà tôi ăn sinh nhật rồi quay clip đăng lên, nói đây là nhà 50 tỷ tôi mới mua khiến mọi người đồn ầm lên là tôi giàu, có tiền mua nhà 50 tỷ. Nhưng thực ra đây là nhà tôi đi thuê, tôi phải ở nhà thuê chứ làm gì có tiền mà mua nhà”.

Trước tin đồn sở hữu nhà 50 tỷ, phản ứng từ gia đình của Mạc Văn Khoa cũng vô cùng bất ngờ. Nam nghệ sĩ hài kể lại, bố mẹ đã gọi điện vào hỏi: ‘”Sao mày mua nhà mà không nói với tao, tao không hề biết”. Anh chàng phải giải thích mãi bố mẹ mới nghe, làm ảnh hưởng không ít tới cuộc sống: “Tôi còn đang bán bún đậu, nghèo lắm, phải ở nhà thuê, tiền đâu mà mua nhà chứ đừng nói nhà 50 tỷ”, Mạc Văn Khoa tâm sự.

Ngôi sao - Nhờ người dọn bể “cá coi”, Mạc Văn Khoa tiết lộ sự thật về biệt thự 50 tỷ đồng (Hình 4).
Vợ chồng Mạc Văn Khoa.

Mạc Văn Khoa sinh năm 1992, quê ở Hải Dương. Gia đình Mạc Văn Khoa không có bất kỳ ai đi theo con đường nghệ thuật. Nhờ vào gương mặt nhìn thôi đã mắc cười, tốc độ phát thanh nhanh như “gió”, Mạc Văn Khoa đã trở thành á quân Cười xuyên Việt 2015. Kể từ đó, sự nghiệp của Mạc Văn Khoa bắt đầu khởi sắc trở thành một diễn viên hài trẻ quen thuộc với khán giả.

Hiện tại, Mạc Văn Khoa xuất hiện ở rất nhiều các chương trình cũng như gameshow. Độ phủ sóng của Mạc Văn Khoa dày đặc, chính vì thế việc thu nhập của nam danh hài thuộc loại “khủng” của showbiz Việt. Ngoài ra anh còn là ông chủ của chuỗi cửa hàng ăn uống nổi tiếng và hút khách ở TP. HCM.