Nhỏ Hạnh trong Kính Vạn Hoa sau 16 năm: giờ làm giảng viên ở Úc

220

Nếu như trong phim, nhỏ Hạnh là một cô nữ sinh rất lanh lợi và thông minh, vừa đẹp người lại vừa đẹp nết thì ở ngoài đời, nữ diễn viên Võ Lê Anh Đào cũng là một cô gái cực kỳ giỏi giang.

Sau 16 năm kể từ khi Kính vạn hoa phát sóng, cuộc sống và sự nghiệp của Anh Đào đã có nhiều thay đổi lớn. Đặc biệt, dù đã bước vào tuổi 32 nhưng nữ diễn viên vẫn trẻ trung và xinh hết nấc. Anh Đào hiện sống và làm việc tại Úc với vai trò là một giảng viên.

Nữ giảng viên xinh đẹp hack tuổi

Sự thay đổi ngỡ ngàng của “nhỏ Hạnh” sau 16 năm. Ảnh: @voleanhdao

Nhắc đến Kính vạn hoa là nhắc đến một trong những bộ phim thiếu nhi đình đám nhất, gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ học sinh. Trong phim, bộ ba Quý Ròm, Nhỏ Hạnh, Tiểu Long đã từng làm mưa làm gió trên sóng truyền hình một thời và khiến trẻ nhỏ cũng phải sốt sắng mong chờ tập phim mới mỗi khi có lịch chiếu.

Trong số 3 diễn viên chính. Võ Lê Anh Đào thủ vai “nhỏ Hạnh” (phần 1 và 2) và được đông đảo khán giả yêu mến nhờ lối diễn tự nhiên, chân thật, lột tả được một cách trọn vẹn một cô bạn dịu dàng, đáng yêu đồng thời cũng vô cùng thông minh. Bộ phim đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả nhí. Tuy nhiên, sau khi bước ta từ bộ phim, Anh Đào đã có hướng đi khác biệt.

Năm 2009, Anh Đào bất ngờ nhận học bổng và đi du học ở Singapore. Ảnh: @voleanhdao

Năm 2009, cô nàng bất ngờ nhận học bổng và sang Singapore du học ngành Marketing. Đó cúng chính là lý do cô không thể góp mặt trong phần 3 của Kính vạn hoa. Sau 3 năm du học, Anh Đào trở về Việt Nam và tiếp tục tham gia diễn xuất trong một số tác phẩm như Tường Vi Cánh Mỏng, Phận Đàn Bà…

Tuy được đánh giá cao về diễn xuất nhưng cái bóng quá lớn của vai “nhỏ Hạnh” đã khiến các vai diễn sau này của cô nàng không tạo được dấu ấn quá nhiều với công chúng.

Sau đó, nữ diễn viên chọn quay lại Úc sinh sống và tiếp tục việc học. Năm 2017, cô chính thức cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp của Đại học Victoria University. Sau đó, Anh Đào trở thành một giảng viên và quản lý trường học tại Úc. Công việc này đòi hỏi cô phải di chuyển khá nhiều giữa các lớp và trường học, tiếp xúc với sinh viên đến từ nhiều quốc gia. Mặc dù đôi khi gặp các vấn đề trong việc truyền đạt nhưng Anh Đào vẫn vui vẻ với nghề nghiệp mà mình lựa chọn.

Công việc của một giảng viên vô cùng bận rộn và Anh Đào thường xuyên phải chạy show dạy học từ lớp học này đến lớp học khác, từ trường này đến trường khác. Ảnh: @voleanhdao
Nữ diễn viên nay đã bước vào tuổi 32 nhưng vẫn trẻ trung, rạng rỡ và ngày càng xinh đẹp. Ảnh: @voleanhdao

Vẫn ấp ủ niềm đam mê nghệ thuật

Ngoài công việc đứng lớp. Anh Đào vẫn nhận làm người mẫu ảnh, quay TVC tại Úc. Ngoài ra, nữ diễn viên còn có riêng một kênh YouTube chuyên đăng tải các clip chia sẻ về cuộc sống ở xứ sở chuột túi.

Có dịp trở về Việt Nam, cô vẫn hay liên lạc với những người bạn đã cùng mình tạo nên thành công cho bộ phim Kính vạn hoa để ôn lại kỷ niệm. Dù thông minh xinh đẹp nhưng ở tuổi 32, nữ diễn viên hiện vẫn đang độc thân.

Bên cạnh công việc chính là một giảng viên, Anh Đào vẫn nhận làm người mẫu ảnh, quay quảng cáo… Niềm đam mê nghệ thuật trong cô chưa bao giờ hạ nhiệt. Ảnh: @voleanhdao
Ở tuổi 32, nữ diễn viên xinh đẹp vẫn đang còn độc thân. Ảnh: @voleanhdao

So với một “nhỏ Hạnh” đem nhẻm nhưng duyên dáng, Anh Đào giờ đây đã là một mỹ nhân xinh đẹp, trẻ trung. Cô cũng có hướng đi riêng cho sự nghiệp của mình, thế nhưng Anh Đào với vai diễn để đời trong Kính vạn hoa vẫn mãi là ký ức của nhiều người. Cùng chúc cho cô nàng sẽ ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn nhé.