Nhân tướng học chỉ ra 6 vị trí nốt ruồi thường có ở phụ nữ lẳng lơ

203

Phụ nữ, nếu có nốt ruồi xuất hiện trên những vị trí đặc trưng như sau thì cũng đồng nghĩa rằng đa phần thuộc tuýp người vừa đa tình vừa rất lẳng lơ, thậm chí còn hay “đóng vai trà xanh” xen ngang vào hạnh phúc của người khác.

Tuy quan niệm tình cảm, yêu đương của một người ảnh hưởng phần lớn ở tính cách đặc trưng của họ, nhưng Nhân tướng học cũng quan niệm, đôi khi chuyện ấy còn được tiết lộ thông qua những vị trí nốt ruồi. Thế nên, nếu kết đôi với những cô nàng có các vị trí nốt ruồi điển hình như sau thì nên cẩn thận, đề phòng kẻo tình cảm lục đục, gia đình mất hạnh phúc.

Nhân tướng học quan niệm, đa phần phụ nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch là người không chung thủy trong tình cảm. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Nốt ruồi nằm trên cung điền trạch

Cung điền trạch (hay còn gọi là ấn đường) chính là khu vực giữa hai đôi lông mày. Nhân tướng học quan niệm, chị em có nốt ruồi mọc ở cung điền trạch đa phần thuộc người có tính cách hướng ngoại, phóng khoáng và rất thích kết giao với nhiều đối tượng khác giới xung quanh.

Và cũng bởi có trong mình tính cách bẩm sinh ấy nên những phụ nữ này thường rất “ong bướm lẳng lơ”. Tuy thuộc tuýp người dễ thu hút các đối tượng khác giới, được nhiều người theo đuổi nhưng những phụ nữ này cũng rất dễ thay lòng đổi dạ, không mấy chung thủy khi yêu.

Nốt ruồi xuất hiện ở khóe mắt trái

Giống như cung điền trạch, nốt ruồi xuất hiện ở khóe mắt trái cũng được xem là vị trí không tốt về đường nhân duyên của chị em phụ nữ. Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này đa phần thường thuộc kiểu người vừa đa tình vừa phóng túng, thế nên rất khó hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.

Nốt ruồi xuất hiện ở khóe mắt trái được xem là vị trí không tốt về đường nhân duyên của chị em phụ nữ. Nguồn ảnh: Lichngaytot.

Đặc biệt, những chị em có nét tướng này còn thuộc kiểu người đam mê “chăn gối”, và cũng vì vậy nên họ thường dễ rơi vào những cuộc tình tay ba không đứng đắn. Những người này, tuy bẩm sinh đã có số đào hoa nhưng chuyện hôn nhân gia đình lại vô cùng truân chuyên, lận đận.

Nốt ruồi trên sống mũi

Nhân tướng học chỉ ra, nốt ruồi xuất hiện trên sống mũi cũng là vị trí thường có ở những phụ nữ tính cách lẳng lơ, dễ thành “người thứ 3”, thậm chí làm “trà xanh” xen ngang vào hạnh phúc của người khác. Những chị em này tuy tính cách khá vui vẻ nhưng lại rất tự do phóng túng trong tình cảm, cũng vì lẽ đó mà họ rất khó kiểm soát hành động lẫn chuyện yêu đương của mình.

Đa phần phụ nữ có nốt ruồi trên sống mũi thường thuộc tuýp người rất phóng túng. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Những người này, nếu muốn hạnh phúc thì nên kết hôn muộn, bởi càng lập gia đình sớm hôn nhân của họ càng dễ tan vỡ do hay “dính” vào những mối quan hệ yêu đương phức tạp. Bên cạnh đó, vì là người mang tư tưởng khá phóng túng nên các chị em có nét tướng này rất hay “thấy trăng quên đèn”. 

Nốt ruồi nằm trên đuôi lông mày trái

Ngoài các vị trí nốt ruồi được xem không tốt như trên thì Nhân tướng học cũng quan niệm, phụ nữ có nốt ruồi mọc trên đuôi lông mày bên trái cũng là những người thuộc tuýp lẳng lơ, yêu đương nhăng nhít. Thậm chí, những chị em này còn chẳng muốn “gắn kết” ổn định với bất cứ đối tượng khác giới nào, thường “thả thính” lung tung và muốn làm “trà xanh” phá đám hạnh phúc người khác.

Tuy mang đến vận đào hoa, nhưng nếu không kiềm chế tính khí lẫn đời sống tình cảm của mình thì hôn nhân gia đình của những chị em này rất khó bình yên. Nguồn ảnh: Tuviphongthuy.

Tuy đây là vị trí nốt ruồi mang đến vận đào hoa cho chị em, nhưng đào hoa quá vượng cũng là điều hoàn toàn không tốt trong tình cảm. Vậy nên, nếu không biết kiềm chế tính khí lẫn đời sống tình cảm của mình thì hôn nhân gia đình của những chị em có nốt ruồi mọc ở vị trí này rất khó bình yên.

Nốt ruồi xuất hiện giữa nhân trung

Nhân trung là khu vực ngấn rãnh từ mũi thẳng xuống môi trên. Cũng như những vị trí đặc thù trên, Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện trên khu vực “đắc địa” này đa phần đều thuộc kiểu người không đứng đắn và nghiêm túc trong chuyện yêu đương.

Phụ nữ có nốt ruồi trên nhân trung vừa ham mê “chăn gối” vừa không nghiêm túc khi yêu. Nguồn ảnh: Lichngaytot.

Đặc biệt, vì ham mê chuyện gối chăn nên những phụ nữ này thường có đời sống tình cảm rất phức tạp, thậm chí dẫu đã kết hôn thì tỉ lệ ngoại tình của họ cũng rất cao. Vậy nên, nếu kết hôn sớm thì những phụ nữ này dễ rơi vào trường hợp tan vỡ, chia ly, thậm chí qua hai – ba lần đò mới mong tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Nốt ruồi “ngự” ở ngay chóp mũi

Đa phần chị em có nốt ruồi xuất hiện ở khu vực chóp mũi thường có khả năng thu hút các đối tượng khác phái xung quanh rất lớn nhờ có sức hấp dẫn riêng. Tuy nhiên, cũng vì lẽ đó mà những chị em này không mấy nghiêm túc trong tình cảm, thậm chí còn thể hiện sự đào hoa, đa tình.

Đa phần chị em có nốt ruồi xuất hiện ở khu vực chóp mũi là người không mấy nghiêm túc trong tình cảm. Nguồn ảnh: Pinterest.

Đặc biệt, với những chị em này, càng được nhiều người khác phái để ý, theo đuổi thì tính cách đào hoa của họ lại càng lộ rõ. Thậm chí, dù đã về chung một nhà với ai đó thì những phụ này vẫn thường tơ tưởng đến các đối tượng khác phái xung quanh, dễ phát sinh những chuyện tình cảm ngoài luồng, và cũng vì vậy mà hôn nhân dễ đối mặt với rất nhiều sóng gió. 

Có thể thấy, bên cạnh dáng đi, gương mặt cùng những nét tướng đặc trưng khác thì thông qua vị trí nốt ruồi cũng có thể tiết lộ ít nhiều vận mệnh nhân duyên của người phụ nữ. Tuy nhiên, những thông tin Nhân tướng học như trên xét cho cùng cũng chỉ mang tính tham khảo, bởi tính cách, tình cảm… của một người còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nữa. Và tất nhiên, không phải chị em nào sở hữu những nốt ruồi này cũng đều là người đa tình và dễ thay lòng đổi dạ khi yêu.