Nhận diện tướng đàn ông chung thủy, đã yêu ai là một lòng một dạ, khắc cốt ghi tâm

153

Đàn ông mang nét tướng này thường rất chung thủy, một lòng một dạ với người mình yêu.

Tướng mặt vuông chữ điền

Người đàn ông mặt vuông chữ điền tính tình thường thật thà, chất phác. Họ là người tốt bụng, hay quan tâm, chăm sóc mọi người và rất ga lăng với phái yếu. Người đàn ông mang tướng này thường tài giỏi, có chí lớn và sống có trách nhiệm với gia đình.

Khi đã yêu ai, họ luôn cố gắng hết sức để mang đến cho người đó một cuộc sống tốt đẹp hơn. Khi đã có người yêu/vợ, họ luôn giữ được tình cảm thủy chung, son sắt, không vì những cám dỗ mà thay lòng đổi dạ, khiến bạn đời của mình phải đau khổ.

Mắt sáng, có thần sắc

Nếu để ý bạn sẽ thấy những người đàn ông chung thủy đều sở hữu đôi mắt sáng, có thần sắc và rất linh hoạt. Khi yêu, họ luôn dành cho đối phương tình cảm chân thành, không một nửa câu gian dối. Đàn ông mang tướng này khi yêu thương là người biết nhường nhịn, chiều chuộng bạn gái.

Khi kết hôn, họ nổi tiếng yêu chiều vợ, khiến vợ luôn có được cuộc sống hạnh phúc. Cũng bởi vì cách cư xử của họ nên chuyện hôn nhân của họ thường hạnh phúc, hòa hợp, hiếm khi giận hờn, cãi vã.

Mũi thẳng

Người đàn ông có sống mũi thẳng thường là người sống có trách nhiệm, dám đứng mũi chịu xào. Trong cuộc sống, họ là người thật thà, thẳng thắn, không bao giờ dối trá hay che giấu bất cứ chuyện gì. Họ luôn tâm niệm rằng mình làm việc gì thì trời xanh đều biết nên họ ghét những chuyện khuất tất cũng như chuyện ngoại tình, ong bướm ngoài hôn nhân.

Đàn ông mang tướng mũi thẳng rất chung thủy. Khi yêu ai, họ luôn một lòng một dạ vì người đó, không vì khó khăn mà thay lòng đổi dạ. Ngay cả khi đối phương phản bội, họ vẫn dành cho người đó một cơ hội để quay về. Đàn ông mang tướng mũi này là mẫu đàn ông tốt, xứng đáng để chị em trao thân gửi phận.

Nhân trung dài và sâu

Đàn ông có nhân trung dài và sâu là những người thường mang tính cách hướng nội, nói ít, làm nhiều. Tuy họ không lãng mạn, không biết nói những lời đường mật nhưng qua những cử chỉ, hành động, bạn sẽ hiểu được tình cảm mà họ dành cho bạn.

Hơn nữa, đàn ông mang tướng này thường có tài năng, tham vọng và quyết tâm cao trong sự nghiệp. Vì vậy, họ thường thành đạt khi bước vào độ tuổi trung niên. Trong chuyện tình cảm, đàn ông mang tướng này rất chung thủy và kiên định. Khi yêu và xác định gắn bó với ai đó, họ luôn giữ được lòng chung thủy, không vì những lời gièm pha, không vì người thứ ba mà thay lòng đổi dạ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

Nguồn : https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/nhan-dien-tuong-dan-ong-chung-thuy-da-yeu-ai-la-mot-long-mot-da-khac-cot-ghi-tam-20210602115033457.htm