Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy – Phạm Băng Băng gặp nạn

284

Có thể nói, mối quan hệ của 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách là Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Phạm Băng Băng luôn là đề tài được công chúng quan tâm.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, bộ ba mỹ nhân Lâm Tâm Như – Triệu Vy – Phạm Băng Băng luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Thành công của Hoàn Châu Cách Cách đã khiến tên tuổi và tầm ảnh hưởng của 3 nghệ sĩ vươn xa tầm châu lục. Đón nhận tình cảm thương yêu của người hâm mộ, mối quan hệ của cả ba cũng có vô vàn sóng gió tin đồn, từ chuyện tị nạnh cho tới cạch mặt, tranh giành tài nguyên showbiz.

Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng gặp nạn

Mới đây, 1 chủ đề hot được chia sẻ trên trang QQ được đặt dòng tít gây tò mò: “Nhân cách thật sự của Lâm Tâm Như được tiết lộ. Thời điểm Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp khó khăn, cô đã có 2 cách xử sự khác nhau”. Theo tờ báo này, những năm qua, Lâm Tâm Như có phần trầm lắng hơn 2 nghệ sĩ còn lại, trong khi đó Phạm Băng Băng và Triệu Vy liên tục làm mưa làm gió trong làng giải trí, gặp nhiều thất bại và có không ít giai đoạn khó khăn.

Thời điểm Phạm Băng Băng “ngã ngựa” vì scandal trốn thuế 3.100 tỷ đồng, sự nghiệp của nữ hoàng họ Phạm chững lại, không chỉ vậy còn bị nhà đài CCTV phong sát, không nghệ sĩ nào dám lại gần. Tuy nhiên, khi mà sự việc này chưa lắng xuống, Phạm Băng Băng vẫn đang loay hoay chưa tìm được cách để quay trở lại showbiz thì Lâm Tâm Như được phát hiện có động thái công khai nhấn like bài viết của người bạn thân trên MXH. Điều này cho thấy cô là người nghĩa khí, vẫn luôn âm thầm ở bên nữ diễn viên họ Phạm.

Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng gặp nạn - 1

Năm 2016, Triệu Vy đối mặt với làn sóng tẩy chay khi bộ phim cô đạo diễn No Other Love mời diễn viên gây tranh cãi Đới Lập Nhẫn. Vì vấn đề của bộ phim này mà Triệu Vy không dám đóng phim, hạn chế tham gia sự kiện showbiz, các nhân vật trong làng giải trí đều tránh né nàng “Én Nhỏ”. Vậy nhưng, cũng trong năm này, Triệu Vy xuất hiện trong đám cưới của Lâm Tâm Như, đây được coi là sự sắp đặt của nàng “Hạ Tử Vy”, mục đích là để giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn.

Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng gặp nạn - 2

Ngoài Triệu Vy, Lâm Tâm Như còn mời cả Phạm Băng Băng tới hôn lễ của mình. 3 người đẹp Hoàn Châu Cách Cách tái hợp sau 18 năm phim lên sóng, giúp tên tuổi của cả 3 chiếm trọn top tìm kiếm trên MXH. Nhờ đây mà Triệu Vy có thể trở lại màn ảnh, đây hoàn toàn là nhờ Lâm Tâm Như.

Vậy là có thể thấy, khi 2 người bạn của mình gặp nạn, Lâm Tâm Như bỏ qua mọi sóng gió, dũng cảm thể hiện hành động của mình. Điều này đã đủ thể hiện bản tính trượng nghĩa, không ngại khó để tương trợ bạn bè của bà xã Hoắc Kiến Hoa.

Theo Nhã An (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị) 

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nhan-cach-thuc-su-cua-lam-tam-nhu-duoc-boc-lo-qua-2-lan-trieu-vy-pham-bang-bang-gap-nan-161211706111951308.htm