Nhà hàng trở thành sàn thời trang của người nổi tiếng trong mùa dịch này

360

Dịch Covid-19 đang được kiểm soát ở nhiều nước có chiến dịch tiêm chủng, khiến nhà hàng trở thành một trong những nơi đầu tiên trở thành sàn catwalk.

Dịch Covid-19 đang được kiểm soát ở nhiều nước có chiến dịch tiêm chủng đã được triển khai đầy đủ và cùng với đó, mọi người đang bắt đầu quay trở lại với việc đi ăn nhà hàng. Các feed trên Instagram của bạn có thể sẽ xác nhận điều này. Cho dù đó là khoảnh khắc ai đó đang nhấm nháp ly cocktail hay bức ảnh bữa sáng muộn cổ điển, họ ăn vận trang phục phù hợp, trang điểm và thậm chí tô vẽ móng tay đẹp chỉ dành cho dịp được tự do hơn khi ăn hàng khi dịch Covid đang được kiểm soát nhờ vắc xin.

Nhà hàng trở thành sàn thời trang của người nổi tiếng trong mùa dịch này - 1

Các tay săn ảnh đã khát khao chộp được những bức ảnh của những người nổi tiếng trên đường đi ăn tối vì họ biết rằng họ có khả năng bắt được một khoảnh khắc thời trang ấn tượng. Chúng ta không cần tìm đâu xa với phong cách gần đây của Rihanna; Nữ ca sĩ mặc quần sheer trên đường tới bữa tối sinh nhật của mẹ cô ở New York đi cùng một chiếc áo choàng có mũ trùm đầu của Rick Owens và túi mini Bottega Veneta tại Giorgio Baldi ở Los Angeles.

Nhà hàng trở thành sàn thời trang của người nổi tiếng trong mùa dịch này - 3

Các buổi lễ Met Gala và thảm đỏ rất đẹp trong tưởng tượng của chúng ta nhưng đi ăn tối mới là sự kiện chính để khoe mẽ phong cách thời trang đối với các ngôi sao. Đặc biệt là khi các cuộc tụ tập, gặp mặt diễn ra rất ít kể từ sau dịch, bất kỳ cơ hội nào để được đi ra ngoài cũng được tận dụng để show style cá nhân đỉnh cao.

Nhà hàng trở thành sàn thời trang của người nổi tiếng trong mùa dịch này - 4

Ăn mặc chỉn chu, sành điệu trong bữa tối là một cách dễ dàng để bạn cảm thấy mình là nhân vật chính. Chúng ta có thể lãng mạn hóa cuộc sống một chút trong quá trình này. Bữa tối với bạn bè có thể là một dịp để bạn thưởng thức những món ăn ngon, bày tỏ một mối quan hệ hạnh phúc hay khoe trang phục của bạn. Khi bạn tìm kiếm lý do để ăn mừng, các lý do sẽ xuất hiện.

Nhà hàng trở thành sàn thời trang của người nổi tiếng trong mùa dịch này - 5

Một bộ trang phục được lên kế hoạch cẩn thận cho một nhà hàng cũng giống như một nghi lễ trang trọng. Đồ ăn được sắp xếp chu đáo để có một bức ảnh cho người theo dõi xem, một tay nâng ly rượu vừa phải để khoe bộ móng tươi tắn. Tất cả thế giới là một sân khấu, cảm thấy tốt trong trang phục của bạn là một cách hay để tận hưởng cuộc sống.

Nhà hàng trở thành sàn thời trang của người nổi tiếng trong mùa dịch này - 6

Theo Quang Tân (Dân Việt)

Nguồn: http://danviet.vn/nha-hang-tro-thanh-san-thoi-trang-cua-nguoi-noi-tieng-trong-mua-dich-nay-502021195996138.htm