Người yêu ra ‘tối hậu thư’ đòi tự do, muốn bạn gái không can thiệp vào Facebook khiến hội chị em đồng loạt thả icon phẫn nộ

37

Chuyện chàng trai này muốn tự do, đòi người yêu không được can thiệp vào Facebook khiến hội chị em cho rằng anh ta đang ‘lươn lẹo’.

Trong tình yêu, nhiều bạn nam, bạn nữ đã đặt ra những quy tắc nhất định trong chuyện hẹn hò. Điều này có thể khiến đối phương hài lòng hoặc không. Tuy nhiên, cách cư xử giữa những bạn trai, bạn gái với nhau chính là cách để họ chứng minh tình cảm của bản thân với đối phương. 

Người yêu đòi tự do, muốn bạn gái không can thiệp vào Facebook khiến hội chị em đồng loạt thả icon phẫn nộ

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên H.T đã tâm sự câu chuyện tình yêu của mình. Được biết, người dùng này đã hẹn hò với 1 chàng trai trong 2 năm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô thấy người yêu có biểu hiện lạ.

Anh bỗng dưng đổi mật khẩu Facebook, Zalo, tỏ ra khó chịu khi bạn gái vào Facebook, Zalo của mình. Không những thế, anh chàng còn ra tối hậu thư cấm cô gái không được can thiệp vào các tài khoản mạng xã hội của anh. Mỗi người sẽ có một cuộc sống riêng. Nếu cô gái cảm thấy ổn thì yêu tiếp, không thì chia tay.

Trích đoạn hội thoại của người dùng này:

“Sao em cứ đòi lấy điện thoại của anh thế? Mỗi người có một cuộc sống riêng sao em cứ thích kiểm soát vậy. Anh cũng có bạn bè, cũng có các mối quan hệ khác ngoài luồng, cũng cần riêng tư. Sao em cứ đòi mượn điện thoại anh rồi vào Facebook, Zalo, soi hết người này đến người kia.

Còn đã yêu thì phải tin tưởng, tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau. Mỗi người một điện thoại, một mật khẩu riêng. Không kết bạn Facebook với nhau, không tag nhau vào bài viết, không xem trộm điện thoại của nhau. Nếu em làm sai giao ước, anh sẽ ly dị luôn. Cảm thấy ok thì yêu tiếp, không thì thôi. Thế nhé, em suy nghĩ đi.”

Câu chuyện của bạn gái này đã mau chóng thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người cho rằng quan điểm đã yêu là phải tin tưởng nhau là đúng. Nhưng bạn trai này cũng phải làm gì đó để củng cố niềm tin chứ không chỉ là lời nói suông.

Người yêu đòi tự do, muốn bạn gái không can thiệp vào Facebook khiến hội chị em đồng loạt thả icon phẫn nộ
Người yêu đòi tự do, muốn bạn gái không can thiệp vào Facebook khiến hội chị em đồng loạt thả icon phẫn nộ
Ảnh chụp màn hình

“Vậy thì bỏ nhanh còn kịp, chứ không mai mốt có cái sừng dài trên đầu”, người dùng Hải Yến viết.

“Vậy thì anh cứ đi đi em sẽ không bao giờ giữ anh lại đâu, sẽ không buồn khi mất anh và sẽ cảm ơn anh thật nhiều”, người dùng Vân Anh bình luận.

Dấu hiệu tố chàng bắt cá hai tay

Chỉ chăm chăm ‘ôm’ điện thoại

Ngoại trừ lý do công việc bận rộn cần thường xuyên giữ liên lạc, việc chàng chỉ chăm chăm ‘ôm’ điện thoại chứng tỏ anh ta đang giấu những chuyện mờ ám. Chàng “ôm” điện thoại vì lo sợ một lúc bất ngờ những “con cá” kia sẽ nhắn tin, gọi điện để tán tỉnh nhau mà sơ hở để bạn nhìn thấy.

Chàng thường xuyên thay đổi mật khẩu

Nếu trước khi, chàng thường để bạn biết tất cả những mật khẩu của mình thì gần đây, anh ấy đã đột ngột thay đổi mật khẩu cho các tài khoản cá nhân và bắt đầu cài mật khẩu cho điện thoại, máy tính mà không cho bạn biết, hay không thoải mái khi bạn hỏi đến thì rõ ràng anh chàng đang có vấn đề.

Chàng ngại nói chuyện lâu dài

Nếu bạn nhận ra anh ấy dần dần không mặn mà với những thứ là bằng chứng tình yêu của hai người như ảnh chụp chung, đồ đôi hay nhẫn. Dù đó chưa phải chuyện lớn nhưng chắc chắn anh ta không có ý định gắn bó lâu dài với bạn. Ngoài ra, nếu hai người đã quen nhau được 5, 6 năm nhưng lại chỉ nói với người ngoài là 1 năm hay vài tháng, bạn cần nâng cao cảnh giác ngay lập tức.

Anh Chi (Theo Emdep)

Nguồn: https://emdep.vn/hong/nguoi-yeu-ra-toi-hau-thu-doi-tu-do-muon-ban-gai-khong-can-thiep-vao-facebook-khien-hoi-chi-em-dong-loat-tha-icon-phan-no-20211104085556775.htm