Người mẫu Hàn Quốc phải trốn khỏi quê nhà vì quá gợi cảm, giờ thành “bà trùm chân dài”

349

Lee Hee Eun thành công với những quyển sách ảnh nội y, tôn vinh hình thể phụ nữ châu Á.

Lee Hee Eun có niềm đam mê mãnh liệt với công việc chụp mẫu nội y.

Lee Hee Eun là người mẫu Hàn Quốc. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô biến động khi tung bộ hình chụp gợi cảm với nội y và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Dù đã phản kháng và có thanh minh cho hành động của mình song trước “bão dư luận” cô hoàn toàn bỏ cuộc và xóa hết album hình bị cho là gợi dục. Hiện tại, siêu vòng 3 xứ Hàn đang sinh sống và làm việc tại Paris.

Với tâm thế “ngã ở đâu đứng lên ở đó”, Lee Hee Eun tiếp tục với công việc làm mẫu ảnh tại nước ngoài. Cô sản xuất loạt sách ảnh với chính mình làm người mẫu và lăng xê nhiều gương mặt mới. Tất cả người mẫu đều là model Hàn Quốc. 

Đa phần những hình ảnh được cô hé lộ, người mẫu sẽ mặc nội y chụp trong không gian kín đáo, đảm bảo hình ảnh không bị phát tán. Không những thế, ê kíp chụp hình của Lee Hee Eun chỉ có nữ giới, hạn chế tối đa những sự cố ngoài mong muốn. Câu chuyện mẫu nội y bị đồng nghiệp khác giới gạ tình, cưỡng bức là mấu chốt khiến nhiều model phải bỏ nghề, chịu ấm ức.

Hình ảnh được in sách bán hoặc bán online khi bạn đăng ký tài khoản và trả tiền. Ngoài bán sách ảnh, làm mẫu thì Lee Hee Eun còn sở hữu một thương hiệu thời trang riêng do cô sáng lập.

Người mẫu Hàn Quốc phải trốn khỏi quê nhà vì quá gợi cảm, giờ thành “bà trùm chân dài” - 3
Tận dụng thế mạnh hình thể cùng kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm, chân dài Hàn Quốc biết cách kiếm ra tiền một cách hợp thức hoá.
Người mẫu Hàn Quốc phải trốn khỏi quê nhà vì quá gợi cảm, giờ thành “bà trùm chân dài” - 4
Việc lui về hậu trường, chỉ đạo sản xuất nhưng bộ hình ấn tượng giúp Lee Hee Eun được thoả sức sáng tạo.

Việc người mẫu chuyển hướng kinh doanh thời trang hoặc từ một người kinh doanh thời trang tự lăng xê làm mẫu ảnh là xu hướng nghề nghiệp hiện nay. Việc làm này giúp tiết kiệm chi phí cho người kinh doanh, đồng thời tạo nền tảng thu hút trên mạng xã hội cho chính chủ nhân.

Tuy nhiên, để tạo nên sức hút cho những shoot hình thời trang, Lee Hee Eun phải thực hiện chế độ ăn tập nghiêm khắc. Cô tiết lộ, cô sẽ nhịn ăn một ngày để có vòng eo nhỏ nhất trước mỗi lần chụp hình. Lee Hee Eun tuỵệt đối tránh xa những đồ uống có cồn hay chất kích thích để giữ được làn da trắng hồng, căng bóng. 

Với kinh nghiệm bản thân, chân dài từng chia sẻ bí quyết để chụp hình mẫu nội y đẹp ngoài yếu tố hình thể thì gương mặt phải đẹp mộc mạc. Mẫu ảnh không được trang điểm đậm, lối make up mỏng nhẹ như sương sẽ dễ ghi điểm, tạo thiện cảm hơn cho người nhìn. Đa phần khách hàng của sách ảnh nội y đều là nam giới, gương mặt người mẫu càng thuần khiết càng được nam giới yêu thích.

Người mẫu Hàn Quốc phải trốn khỏi quê nhà vì quá gợi cảm, giờ thành “bà trùm chân dài” - 5
Lee Hee Eun sở hữu hình thể ấn tượng nhờ nhiều năm duy trì chế độ ăn tập khoa học
Người mẫu Hàn Quốc phải trốn khỏi quê nhà vì quá gợi cảm, giờ thành “bà trùm chân dài” - 6
Khoảnh khắc mặc nội y chụp hình của cô thu hút nhiều bình luận khen ngợi từ người hâm mộ.

Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)

Link gốc: http://danviet.vn/nguoi-mau-han-quoc-phai-tron-khoi-que-nha-vi-qua-goi-cam-gio-thanh-ba-trum-chan-dai-50202116432222754.htm