Ngọc Trinh “mặc như không mặc” khoe siêu xe 30 tỷ gây sốc

155

Siêu xe Rolls Royce đề chữ Ngọc Trinh có giá khoảng 30 tỷ, được người đẹp gốc Trà Vinh khoe mới đây.

Những lùm xùm giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn chưa hạ hồi phân giải nhưng mới đây nữ hoàng nội y lại tiếp tục trở thành tâm điểm khi khoe độ giàu có với chiếc siêu xe Rolls Royce mới tậu trị giá khoảng 30 tỷ đồng. Trước đó, Nathan Lee cũng gây “choáng” khi lái siêu xe 30 tỷ ra sân bay.

Ngọc Trinh "mặc như không mặc" khoe siêu xe 30 tỷ gây sốc - 1
Nathan Lee vừa lái siêu xe 30 tỷ ra sân bay
Ngọc Trinh "mặc như không mặc" khoe siêu xe 30 tỷ gây sốc - 3
Ngọc Trinh lập tức “đáp trả” bằng clip khoe siêu xe Rolls Royce 30 tỷ

Đính kèm bài đăng khoe siêu xe, “nữ hoàng nội y” chia sẻ ngắn gọn: “Many thanks” (Cảm ơn rất nhiều). Trong clip khoe xe mới, Ngọc Trinh nhảy cẫng vui sướng khi được nhận xe. Chiếc xe có màu hồng từ màu xe bên ngoài tới nội thất bên trong theo đúng sở thích của người đẹp. Biển xe đề chữ Ngọc Trinh khẳng định quyền sở hữu. Người đẹp gốc Trà Vinh đi một vòng quanh xe, sau đó bước lên xe để cảm nhận.

Ngọc Trinh "mặc như không mặc" khoe siêu xe 30 tỷ gây sốc - 4
Cư dân mạng cho rằng chiếc xe mới là quà Ngọc Trinh được tặng

Nhiều người cho rằng đây là cách Ngọc Trinh đáp trả những ồn ào khi bị Nathan Lee tố “sống ảo”, “không cùng đẳng cấp”. Tuy nhiên trang phục của người đẹp lại gây nên nhiều tranh cãi khi cắt xẻ quá táo bạo ở hai bên và hở trọn lưng trần. “Xe đẹp bao nhiêu, bộ đồ phản chủ bấy nhiêu” – một cư dân mạng nhận xét về bộ đồ của Ngọc Trinh khi đi nhận xe mới.

Ngọc Trinh "mặc như không mặc" khoe siêu xe 30 tỷ gây sốc - 5
Bộ trang phục cắt xẻ táo bạo khi đi nhận siêu xe mới của Ngọc Trinh

Tranh cãi không ngừng nổ ra xoay quanh nữ hoàng nội y với những bộ váy áo khiến nhiều người lắc đầu. Cách đây ít giờ, cô lại gây sốc khi tung ra hậu trường buổi chụp hình. Nếu như trước đó là một bộ trang phục theo phong cách tổng tài với phần corset hình bộ ngực phái nữ thì nay lại là chiếc váy dây đính những phụ kiện lấp lánh, nhưng gần như để lộ toàn bộ bikini bên trong. Người đẹp còn lấy hai tay che vòng một khi camera quay sát vào mình.

Ngọc Trinh "mặc như không mặc" khoe siêu xe 30 tỷ gây sốc - 6
Trang phục khoe bikini của Ngọc Trinh

Cuộc chiến trên mạng xã hội giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn không ngừng. Nam ca sĩ khẳng định sẽ “chiến” tới cùng, đồng thời tố bên phía Ngọc Trinh và quản lý của cô chơi xấu, dùng “toàn nick ảo” để tấn công trang cá nhân của anh.