Ngọc Trinh chỉ mặc nội y lưới, đính kim sa mỏng tang khoe thân hình cực kỳ nóng bỏng

43

Mới đây nhất, Ngọc Trinh đã đăng tải lại bộ ảnh diện nội y đá quý đắt giá. Vẫn giữ phong độ như thường ngày, Ngọc Trinh chỉ mặc nội y lưới, đính kim sa mỏng tang khoe thân hình cực kỳ nóng bỏng. 

Chuyện Ngọc Trinh diện trang phục xuyên thấu, thậm chí chụp ảnh khoả thân vốn là chuyện thường tình như cơm bữa. Ngay khi hết lệnh giãn cách xã hội, “Nữ hoàng nội y” liên tục “đốt mắt” người xem bởi 1001 khoảnh khắc diện nội y đủ kiểu, khoe trọn hình thể nóng bỏng mắt.

Trong loạt ảnh, người đẹp Trà Vinh chỉ diện quần jean ống loe đi kèm là chiếc nội y lấp lánh sáng chói được thiết kế riêng cho mình. “Nữ hoàng nội y” chỉ dùng miếng dán ngực để che đi phần nhạy cảm nhưng dường như vô ích vì gần như trọn hình thể của cô đã phơi bày trước ống kính.

Ngọc Trinh chỉ mặc nội y lưới, đính kim sa mỏng tang khoe thân hình cực kỳ nóng bỏng
Ngọc Trinh khoe dáng bên chiếc gương “pha-ke” làm mưa làm gió suốt nhiều ngày qua
Ngọc Trinh chỉ mặc nội y lưới, đính kim sa mỏng tang khoe thân hình cực kỳ nóng bỏng - 1
Ngọc Trinh khoe trọn hình thể nuột nà và vòng một đầy mê hoặc với nội y đá quý. Cô thậm chỉ chỉ dùng miếng dán ngực mà không che chắn gì thêm.
Ngọc Trinh chỉ mặc nội y lưới, đính kim sa mỏng tang khoe thân hình cực kỳ nóng bỏng - 3
Ngọc Trinh chỉ mặc nội y lưới, đính kim sa mỏng tang khoe thân hình cực kỳ nóng bỏng - 4
Ngọc Trinh chỉ mặc nội y lưới, đính kim sa mỏng tang khoe thân hình cực kỳ nóng bỏng - 5

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngoc-trinh-chi-mac-noi-y-luoi-dinh-kim-sa-mong-tang-khoe-than-hinh-cuc-ky-nong-bong-tintuc793040