“Ngọc nữ bolero” dáng đẹp như người mẫu

201

Nhờ bí quyết này mà Lily Chen đạt được vòng eo 58cm.

"Ngọc nữ bolero" dáng đẹp như người mẫu - 1
Lily Chen được biết tới khi đạt danh hiệu á quân 1 Tình bolero năm 2019. Ngoài ra, cô còn gây ấn tượng với khán giả khi hoá thân thành nhân vật bị cưỡng bức trong bộ phim điện ảnh ăn khách “Thất Sơn tâm linh”.
"Ngọc nữ bolero" dáng đẹp như người mẫu - 2
Sở hữu chiều cao 1,72m cùng thân hình nóng bỏng là lợi thế để Lily Chen phát huy trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô từng chia sẻ về xuất thân nghèo khó nên bản thân tự vận động để có tên tuổi, chỗ đứng trong làng giải trí.
"Ngọc nữ bolero" dáng đẹp như người mẫu - 3
Xinh đẹp và sở hữu thân hình chuẩn đẹp như hoa hậu giúp Lily Chen nhanh chóng ghi dấu trong lòng khán giả. Cô tiết lộ số đo 3 vòng thời điểm mới vào nghề : 88- 62 -98cm.
"Ngọc nữ bolero" dáng đẹp như người mẫu - 4
Nhưng, số đo vòng eo hiện tại của nàng “ngọc nữ bolero” chạm 58cm nhờ món đồ lợi hại đặt dưới bụng – đây cũng là cách làm đẹp được nhiều mỹ nhân showbiz Việt sử dụng.
"Ngọc nữ bolero" dáng đẹp như người mẫu - 6
Lily Chen đeo latex nịt bụng, định hình eo thon vào ban ngày. Buổi tối, cô tháo ra để vùng bụng được thả lỏng. Với thói quen này, vòng eo ngày một được siết lại nhỏ hơn khi kết hợp ăn uống khoa học.
"Ngọc nữ bolero" dáng đẹp như người mẫu - 7
Với việc dùng latex siết eo, giúp bạn ăn ít hơn. Vì ăn nhiều, bụng phình to và gây khó chịu nên bản thân ý thức, tự giác hơn trong việc đưa thức ăn vào trong người. 
"Ngọc nữ bolero" dáng đẹp như người mẫu - 8
Nhiều mẹ sau sinh hay cả những cô gái bình thường đều có thể dùng latex. Nhiều người thành công trong việc giảm eo khi đeo latex kết hợp ăn và tập.
"Ngọc nữ bolero" dáng đẹp như người mẫu - 9
Nhất là với những cô gái có thân hình thẳng đuột có thể dùng latex để tạo điểm thắt chính vòng eo, mặc đồ bodycon tôn đường cong. 
"Ngọc nữ bolero" dáng đẹp như người mẫu - 10
Giảm từ 10 -15cm vòng eo chỉ trong vài tháng sử dụng là kết quả được nhiều mỹ nhân Việt chia sẻ. Tuy nhiên, đeo latex sẽ cần sự kiên trì bởi mất nhiều thời gian. Ngoài giảm số vòng eo thì khi đeo latex giúp bạn ngồi/đi đứng thẳng lưng. 
"Ngọc nữ bolero" dáng đẹp như người mẫu - 11
Kết hợp đeo latex, Lily Chen còn tạo thói quen uống nước chanh ấm mật ong mỗi buổi sáng – trước khi bắt đầu một ngày mới. Cách làm này giúp ấm bụng và loại bỏ độc tố ra khỏi dạ dày. 

Theo Cát Mây (Dân Việt)