Nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ cấp cứu tại bệnh viện quận 12, cần liên hệ gấp với gia đình

217

Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.

Mới đây, trên Facebook của NS Hồng Vân vừa chia sẻ lại bài viết của MC Phạm Anh về việc diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, hiện đang nằm ở Khoa cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn (đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12), tình trạng sức khỏe rất yếu. 

Vì bệnh viện chưa liên hệ được với người nhà nên thông qua bài viết này, MC Phạm Anh cũng như các anh chị em nghệ sĩ mong người thân có thể đến bệnh viện sớm với NS Thương Tín. Nếu có bất cứ thông tin gì về người nhà diễn viên Thương Tín, xin liên hệ với Facebook MC Phạm Anh hoặc qua số điện thoại 0909886870.

Nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ cấp cứu tại bệnh viện quận 12, cần liên hệ gấp với gia đình
Bài viết về NS Thương Tín đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH
Nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ cấp cứu tại bệnh viện quận 12, cần liên hệ gấp với gia đình - 3
Hiện tại, khán giả đang rất lo lắng cho sức khỏe của nam diễn viên

Được biết, diễn viên Thương Tín sinh năm 1956, là cái tên nổi tiếng màn ảnh nhỏ của Việt Nam vào thập niên 1980 – 1990. Sau khi thành công với sân khấu cải lương, ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và được mọi người yêu mến qua nhiều vai diễn. Từng trải qua nhiều cuộc tình và những cuộc hôn nhân thất bại, Thương Tín bất ngờ kết hôn vào năm 58 tuổi với một cô gái chỉ vừa tròn 20. Cuộc hôn nhân với vợ kém 32 tuổi và con gái của nam diễn viên luôn được nhiều người quan tâm.

Nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ cấp cứu tại bệnh viện quận 12, cần liên hệ gấp với gia đình - 4
Diễn viên Thương Tín và vợ con

HH (Nguoiduatin.vn)