Nghệ sĩ Công Lý cưới lần 4 cùng người đẹp từng vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008

211

Mới đây, quản lý của NSND Công Lý đã xác nhận thông tin nam nghệ sĩ sắp tổ chức hôn lễ với bạn gái kém 15 tuổi – người đẹp Ngọc Hà. 

Được biết, mọi khâu chuẩn bị đám cưới đã gần hoàn tất, thiệp mời của cặp đôi sẽ được gửi đến bạn bè trong vài ngày tới. NSND Công Lý và Ngọc Hà đã gắn bó 5 năm trước khi quyết định “về chung một nhà”. Ngọc Hà sinh năm 1988, cô là phóng viên mảng văn hoá – giải trí. Từng lọt vào top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 nên Ngọc Hà sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung. Cả hai nên duyên sau vài lần gặp gỡ chuyện công việc, chính thức công khai vào tháng 10.2016.

Nghệ sĩ Công Lý và người đẹp Ngọc Hà đã có 5 năm tìm hiểu. Ngày cưới đã được cả 2 xác nhận vào ngày 2.1.2021.

Từ khi công khai, cặp đôi không ngại xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và những buổi gặp gỡ gia đình. Trong thời gian hẹn hò với Công Lý, Ngọc Hà cũng chăm chút ngoại hình cho bạn trai hơn. Cô thường xuyên lựa chọn trang phục cho Công Lý đi diễn, đi sự kiện. Không những thế, Ngọc Hà cũng kiên nhẫn tìm hiểu việc “nữ công gia chánh” để chăm sóc cho bạn trai trong cuộc sống đời thường.

Được biết Ngọc Hà là người đồng hành chuẩn bị trang phục cho NSND Công Lý để anh yên tâm công tác

Không chỉ được lòng bạn bè của nghệ sĩ, Ngọc Hà còn có mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ và các con riêng của anh. Vào những dịp đặc biệt, NSND Công Lý thường hẹn các vợ cũ cùng đưa con đi ăn và Ngọc Hà cũng có mặt. Anh mừng vì bạn gái là người biết ứng xử khéo léo. Nghệ sĩ Công Lý từng tâm sự với giới truyền thông: “Tôi có tình cảm với Hà bởi sự tồ tẹt, nhiều lúc sự vô tư khiến tôi bực mình. Nhưng đó là bản tính con người, làm sao có thể cảm hoá trong ngày một ngày hai. Nhưng được cái cô ấy rất chân thành, đó là điều tôi yêu nhất ở bạn gái”.

Bên cạnh việc thấu hiểu những sở thích của nhau, cả hai cũng thường xuyên lắng nghe những tâm tư, tình cảm để hiểu nhau hơn. Cũng chính những điều giản đơn đó khiến tình cảm của cặp đôi ngày một bền chặt

Thông tin thêm:

NSND Công Lý sinh năm 1973, anh là một trong những danh hài được yêu thích nhất ở làng hài miền Bắc. Sự nghiệp thăng tiến nhưng đường tình duyên của danh hài có nhiều lỡ dở khi anh đã 3 lần ly hôn và chuẩn bị lên xe hoa với người vợ thứ 4 là Ngọc Hà.

Nghệ sĩ Công Lý

Người vợ đầu tiên của Công Lý là Thục Khuê – cô được biết là đang công tác tại Đài truyền hình Việt Nam. Trong quãng thời gian sống chung, Công Lý và Thục Khuê có với nhau 1 người con gái tên Thục Anh. Người vợ thứ 2 của anh chính là MC Thảo Vân, cả 2 đã có 1 con chung là Cu Tít. Sau đổ vỡ với Thảo Vân, Công Lý lui tới với một cô gái xinh đẹp là trong ngành ngân hành có tên là Tuệ Minh. Tuy chưa tổ chức đám cưới với nhau nhưng Công Lý cho biết họ đã sống với nhau nhiều năm qua và đã đăng ký kết hôn.