‘Nevertheless’ tập 2: Được gắn mác 19+ vì cảnh nóng của Song Kang và Han So Hee quá chân thực

471

Tập 2 “Nevertheless” – Dẫu biết Park Jae Uhn (Song Kang) là tay chơi nhưng Yoo Na Bi (Han So Hee) vẫn không thể kháng cự trước vẻ quyến rũ của anh ấy.

Nevertheless (Dẫu biết) là một bộ phim tình cảm kể về một người con gái có tên là Yoo Na Bi, cô không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn hẹn hò và một chàng trai tên là Park Jae Uhn, người nghĩ rằng hẹn hò là một điều phiền toái nhưng vẫn thích tán tỉnh những cô gái. Đây là một bộ phim chuyển thể trên một webtoon nổi tiếng cùng tên xuất bản năm 2018. Nevertheless thuộc thể loại phim tình cảm, lãng mạn bởi một người đàn ông ban đầu không muốn ràng buộc bởi các mối quan hệ và một cô gái không tin vào tình yêu.

'Nevertheless' tập 2: Được gắn mác 19+ vì cảnh nóng của Song Kang và Han So Hee quá chân thực
Yoo Na Bi hoàn toàn mất đi khả năng chống cự với Park Jae Uhn

Tập 2 Nevertheless (Dẫu biết) tiếp tục với chiến lược tán tỉnh của Park Jae Uhn, liên tiếp tạo ra những cơ hội gặp gỡ, cơ hội tiếp xúc thân mật và những lần tương tác rung động với Yoo Na Bi. Chàng ‘Don Juan’ vẫn tiếp tục khát khao chinh phục cô ấy, anh liên tiếp tỏ ra ga lăng, chu đáo và ngọt ngào với Yoo Na Bi.  Mọi kháng thể với trai đểu của Na Bi dường như không có, cô bắt đầu bị bi lụy cảm xúc, bị say nắng, cảm lạnh với mọi xúc tác đến từ Park Jae Uhn. 

'Nevertheless' tập 2: Được gắn mác 19+ vì cảnh nóng của Song Kang và Han So Hee quá chân thực - 1
Nam chính tấn công liên tiếp khiến Na Bi choáng ngợp 

Rồi chuyện gì phải đến cũng đã đến, cú chốt hạ ngọt lịm của ‘Don Juan’ Jae Uhn “Cô có muốn đi xem bướm không? Ở nhà tôi” và thế là họ đã cảnh nóng rực lửa. Hai người lao vào nhau như hai con bướm thiêu thân, với họ chỉ còn là rung động nhất thời, Yoo Na Bi lần đầu tiên được chạm đến cảm xúc mãnh liệt trên cả tình yêu còn Park Jae Uhn là những cảm giác bùng nổ khi chinh phục Na Bi – cánh bướm mùa xuân. 

'Nevertheless' tập 2: Được gắn mác 19+ vì cảnh nóng của Song Kang và Han So Hee quá chân thực - 2
'Nevertheless' tập 2: Được gắn mác 19+ vì cảnh nóng của Song Kang và Han So Hee quá chân thực - 3
Jae Uhn vừa đẹp trai vừa ga lăng và giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ thì Yoo Na Bi tránh làm sao được

Park Jae Uhn ghét những thứ ràng buộc, ghét hẹn hò và đương nhiên là không muốn có tình yêu. Yoo Na Bi từng bị tình yêu phản bội nên cô không tin vào sự bền lâu, không tin vào tình yêu vĩnh cửu. Với họ bây giờ đơn giản chỉ là rung động, là sự thỏa mãn trước mắt và là những mê lực từ đối phương.

'Nevertheless' tập 2: Được gắn mác 19+ vì cảnh nóng của Song Kang và Han So Hee quá chân thực - 4
Hoàn toàn gục ngã trước mê lực của Park Jae Uhn

Song Kang là được khán giả mệnh danh là “nam thần của những nam thần” với vẻ đẹp không góc chết, vóc dáng hoàn hảo, bờ môi gợi cảm và đôi mắt đẹp mê hoặc người đối diện. Phải nói rằng, biên kịch đã chọn đúng người cho vai diễn Park Jae Uhn. Không chỉ Yoo Na Bi (Han So Hee) chìm đắm trong sự ngọt ngào của anh mà hàng ngàn khán giả nữ cũng nguyện ‘chết đuối’ trên dòng sông ngôn tình ấy. 

'Nevertheless' tập 2: Được gắn mác 19+ vì cảnh nóng của Song Kang và Han So Hee quá chân thực - 5
Song Kang – Nam thần có những kiểu tán tỉnh với tốc độ tên lửa

Song Kang cũng là diễn viên “hôn nhanh nhất” màn ảnh Hàn, trong Love Alarm anh cũng có cảnh ngôn ngay tập đầu tiên với Kim So Hyun và tiếp tục ở Nevertheless, không chỉ hôn và mà anh còn có cảnh “bed scene” với Han So Hee ở ngay tập 2.

'Nevertheless' tập 2: Được gắn mác 19+ vì cảnh nóng của Song Kang và Han So Hee quá chân thực - 6
Kết quả là họ đã có cảnh ân ái táo bạo nhất mà ảnh Hàn năm 2021

Tuy nhiên, trong tập 2 Nevertheless đã xuất hiện nam phụ, vẻ đẹp của nam phụ không kém nam chính là bao nhiêu. Nam phụ Yang Do Hyuk (Chae Jong Hyeop), xuất hiện là một chàng trai ấm áp, chân thành và chấp nhận ở bên Na Bi như một người bạn thân thiết. Sự xuất hiện của Yang Do Hyuk cũng sẽ tác động vào mối quan hệ của hai nhân vật chính, có khi nào Na Bi yêu nam chính nhưng lại ở bên nam phụ không? Đến một lúc nào đó, Na Bi sẽ kết thúc thứ tình cảm mập mờ để đến bên người chân thành sẵn sàng hy sinh vì mình. 

'Nevertheless' tập 2: Được gắn mác 19+ vì cảnh nóng của Song Kang và Han So Hee quá chân thực - 7
'Nevertheless' tập 2: Được gắn mác 19+ vì cảnh nóng của Song Kang và Han So Hee quá chân thực - 8
Nam phụ Yang Do Hyuk nhẹ nhàng ấm áp và chân thành 

Bộ phim Nevertheless (Dẫu biết) sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên JBTC nhé. 

Theo Đèo Thị Kim Oanh (Saostar.vn)

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/nevertheless-tap-2-duoc-gan-mac-19-vi-canh-nong-cua-song-kang-202106220026450785.html