Nathan Lee yêu cầu Ngọc Trinh xin lỗi, nhắc lại câu nói gây bão 11 năm

179

“Ông vua hàng hiệu” lần đầu lên tiếng về ồn ào với Ngọc Trinh suốt những ngày qua.

Nathan Lee được biết đến là ca, nhạc sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt. “Ông hoàng hàng hiệu” cho biết anh may mắn thừa hưởng tài năng và trí thông minh của cả bố và mẹ. Nathan Lee sở hữu tấm bằng thạc sĩ kinh tế của một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, anh cũng là sao Việt giỏi ngoại ngữ khi có thể nói lưu loát 5 thứ tiếng.

Nathan Lee từng gây choáng khi chi 25 triệu USD tương đương 600 tỷ đồng tậu căn villa lộng lẫy, rộng 12.000m2 tại khu Beverly Hills đắt đỏ nhất Hollywood. Anh được coi là “cậu ấm ngậm thìa vàng” của showbiz Việt khi sở hữu nhiều bất động sản giá trị. Mặc dù vậy, Nathan Lee khẳng định những tài sản anh có được do anh tự lập, không phải giàu nhờ bố mẹ. Trong thời gian qua, Nathan Lee tuyên bố anh bị thua lỗ hơn 100 tỷ đồng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nguyên nhân là các nhà hàng, khách sạn… của anh trên toàn thế giới đều vắng khách.

Nathan Lee yêu cầu Ngọc Trinh xin lỗi, nhắc lại câu nói gây bão 11 năm - 1
Thạc sĩ kinh tế thiệt hại 100 tỷ đồng vì Covid, phải rao bán tòa nhà 1.500 tỷ 

Nathan Lee cho biết, hiện anh vẫn ổn, ngoài âm nhạc, sắp tới anh sẽ thực hiện những dự án kinh doanh lớn. Chọn cuộc sống lành mạnh và khép kín, Nathan Lee cho biết anh hầu như không bao giờ đi chơi khuya và không cảm thấy thoải mái khi ở chỗ đông người. Bạn bè của nam ca sĩ đa số là người nước ngoài và không liên quan tới showbiz.

Thế nhưng mấy ngày nay, mạng xã hội Việt đang xôn xao trước việc nam ca sĩ Nathan Lee lời qua tiếng lại với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Sự việc bắt nguồn khi nam ca sĩ liên tục đưa ra những phát ngôn được cho là “đá xéo” Ngọc Trinh về chuyện tiền bạc sau khi cô bị mất trộm. Trong khi đó, người đẹp quê Trà Vinh cũng có những dòng chia sẻ mang tính phản ứng lại trên trang cá nhân. Thậm chí, Nathan Lee còn tỏ rõ thái độ, nhắc luôn tên Ngọc Trinh trong những bài đăng trên Facebook.

“Mình mong báo chí không nhắc đến tên nhân vật kia trong những bài viết về mình nữa nhé. Mình thấy rất ghê rợn khi tên mình bị đặt cạnh cái tên đó”, Nathan Lee phản ứng gay gắt.

Nathan Lee yêu cầu Ngọc Trinh xin lỗi, nhắc lại câu nói gây bão 11 năm - 3
Nathan Lee không muốn đứng cạnh tên Ngọc Trinh

Tham dự một sự kiện vào tối 15.4, Nathan Lee chia sẻ về ồn ào với Ngọc Trinh rằng: “Thật ra đây là sự cố xảy ra mà tôi không mong muốn. Tôi yêu cầu bên đó đừng chọc tôi vì tôi cảm thấy bị phiền. Đẳng cấp ở đây không nói về tiền, tôi nói về cách hành xử và văn hoá, cách đối nhân xử thế”.

Ngoài ra, Nathan Lee còn yêu cầu phía Ngọc Trinh xin lỗi anh vì: “Họ là người khơi màn sự cố vừa qua. Tôi đâu mong muốn dính vào, tôi chưa bao giờ nhắc tên bạn ấy. Lần duy nhất tôi nhắc tên là cách đây 11 năm khi tôi làm bài phỏng vấn “cạp đất mà ăn”. Lúc đấy tôi còn nói mọi người đi mua báo đi nội dung rất hay. Tôi là người giật cái title đấy để bài đó trở thành bài hot”.

Nathan Lee yêu cầu Ngọc Trinh xin lỗi, nhắc lại câu nói gây bão 11 năm - 4

Về mối quan hệ với “nữ hoàng nội y” trước khi xảy ra những ồn ào, Nathan Lee cũng thẳng thắn: “Chúng tôi làm gì có mối quan hệ nào? Do bên đó thôi, tôi không muốn mối quan hệ này căng thẳng, tôi không rảnh. Thật ra, tôi có thể kiện họ vì họ là người đầu tiên khởi đầu câu chuyện. Mà tôi chỉ viết một dòng trạng thái về chuyện khác, không hề liên quan xong lại tự nhận là mình. Tôi không muốn dính vào cái tên đấy, trước giờ tên tôi chưa bao giờ dính với những người khác cả”.

Nathan Lee yêu cầu Ngọc Trinh xin lỗi, nhắc lại câu nói gây bão 11 năm - 5

Khi nhắc đến Ngọc Trinh, khán giả nhớ đến câu nói “gây sốc” của cô: “Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”. Và một trong những người thực hiện bài phỏng vấn và sau đó gửi cho tất cả các trang báo mạng lớn nhỏ, giúp “nữ hoàng nội y” thêm “nổi tiếng” chính là Nathan Lee.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

Link gốc: http://danviet.vn/nathan-lee-yeu-cau-ngoc-trinh-xin-loi-nhac-lai-cau-noi-gay-bao-11-nam-502021164193023843.htm