Nathan Lee khởi kiện Cao Thái Sơn vì hành vi vu khống, nhục mạ

184

“Drama” giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn dường như vẫn chưa có hồi kết.

Trên trang cá nhân mới đây, Nathan Lee đã đăng tải dòng trạng thái tiết lộ việc bản thân tiếp tục khởi kiện Cao Thái Sơn vì tội vu khống, nhục mạ người khác.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Nathan Lee chia sẻ: “Các bạn thân mến, mình tiếp tục khởi kiện Cao Thái Sơn vì tội vu khống, nhục mạ người khác! Các bạn hãy gom góp hết tất cả bằng chứng và post ở đây để đội ngũ luật sư bên mình làm việc! Cảm ơn các bạn!”.

Nathan Lee khởi kiện Cao Thái Sơn vì hành vi vu khống, nhục mạ
Đăng tải mới nhất trên trang cá nhân của Nathan Lee.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, chúng tôi đã lập tức liên hệ với phía Nathan Lee để biết thêm chi tiết. Đối với dòng trạng thái trên, Nathan Lee chia sẻ rằng: “Tôi là một công dân Việt Nam sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật. Tất cả hãy để pháp luật xử lý”.

Nathan Lee khởi kiện Cao Thái Sơn vì hành vi vu khống, nhục mạ - 1

Nathan Lee không nói rõ chi tiết nguyên nhân khiến nam ca sĩ khởi kiện Cao Thái Sơn. Tuy nhiên, nhiều người suy luận rằng, nguyên nhân là do trước đó, Cao Thái Sơn có đăng tải dòng trạng thái được cho là ngầm ám chỉ việc nói Nathan Lee “cấu kết” với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung để “làm tiền”.

Theo Hà (Pháp luật & Bạn đọc)

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nathan-lee-khoi-kien-cao-thai-son-vi-hanh-vi-vu-khong-nhuc-ma-162212705114355238.htm