Mỹ nhân trăm tỷ Kaity Nguyễn nói gì khi bị so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc?

233

Ngôi sao 22 tuổi cho biết cô không sợ khó khăn trong công việc, thừa nhận áp lực khi tham gia vào chuỗi phim gắn liền tên tuổi của đàn chị.

Góp mặt trong phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V, Kaity Nguyễn đảm nhận vai nữ chính. Ngôi sao sinh năm 1999 được xem là lựa chọn mới mẻ của bộ đôi đạo diễn trong series phim Gái già, bởi trước đó vai nữ chính ở các phần phim trước được giao cho Diễm My và Ninh Dương Lan Ngọc. Thành công từ phần 3 của phim với doanh thu hơn trăm tỷ đồng do Lan Ngọc thủ vai nữ chính khiến Kaity Nguyễn chịu không ít áp lực, dù trước đó, Kaity được mệnh danh “mỹ nhân trăm tỷ” khi hai bộ phim điện ảnh cô đóng là Em chưa 18 và Tiệc trăng máu đều lọt danh sách phim có doanh thu hơn 100 tỷ đồng.

Mỹ nhân trăm tỷ Kaity Nguyễn nói gì khi bị so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc? - 1
Năm 2020, Kaity Nguyễn có vai diễn thành công trong Tiệc trăng máu
Mỹ nhân trăm tỷ Kaity Nguyễn nói gì khi bị so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc? - 3
Năm 2021, “mỹ nhân trăm tỷ” có vai nữ chính trong “Gái già lắm chiêu V”

Chào Kaity Nguyễn, nhìn lại một năm 2020 đã qua, Kaity có cảm thấy đó là một năm thành công trong sự nghiệp màn ảnh của mình?

Thực ra gọi là thành công thì cũng chưa hẳn, Kaity chỉ xem năm vừa qua hơi đặc biệt hơn một tí vì Kaity tham gia hai bộ phim và ra rạp liên tiếp nhau, hơn nữa là bước chuyển về hình ảnh của mình trong hai bộ phim này và cả ngoài đời. Năm vừa qua đánh dấu bước chuyển mình về hình ảnh của Kaity thì có lẽ chính xác hơn đối với tôi.

Cơ duyên nào khiến Kaity nhận lời đóng “Gái già lắm chiêu V”? Bạn có sợ khán giả sẽ so sánh mình với Ninh Dương Lan Ngọc khi “đàn chị” đã có vai diễn thành công trong 2 phần trước đó?

Tôi chia sẻ lại là hai anh đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito cũng đã có để ý và cân nhắc khá lâu trước khi mời tôi tham gia dự án này. Chắc các anh cũng thấy được chút xíu nào đó sự “già dặn” của tôi chăng (cười)? Khi nhận được lời mời từ các anh cho “Gái già lắm chiêu V”, tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi mình được tham gia vào chuỗi dự án đã góp phần làm nên tên tuổi của chị Diễm My và chị Ninh Dương Lan Ngọc, nhưng bên cạnh đó là áp lực vô cùng lớn vì tôi biết rằng chuỗi phim này gắn liền với tên của các chị, và tôi sẽ rất dễ bị so sánh. Tôi chỉ biết làm hết sức mình và hy vọng sự cố gắng đó của tôi sẽ được mọi người đón nhận.

Kaity Nguyễn thừa nhận chịu áp lực khi bị so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc – người đảm nhận vai nữ chính của “Gái già lắm chiêu” 2 và 3

Điều gì khiến bạn thấy khó khăn nhất trong quá trình đóng “Gái già lắm chiêu V”?

Khó khăn trong công việc thì tôi không sợ và luôn cố gắng để vượt qua, nhưng với tôi khó khăn nhất là thời tiết. Như mọi người cũng biết là thời gian bấm máy ở Huế thời tiết cực kì nóng và khó chịu. Tiếp theo đó là các trận bão đổ bộ vào miền Trung cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mọi việc cũng như tiến độ thực hiện.

Kaity từng trải qua thời gian phải tự cách ly ở nhà ở thời điểm dịch Covid bùng phát trở lại ở Đà Nẵng. Quãng thời gian đó khó khăn với bạn ra sao?

Thực sự tôi cảm thấy rất buồn. Công việc bị ngưng hết, suốt ngày ở trong nhà không ra đường và không dám tiếp xúc với ai. Tuy nhiên tôi cảm thấy may mắn là cuối cùng những khó khăn đó cũng trôi qua nhanh chóng.

Lần này trước khi bộ phim ra rạp, buổi họp báo ra mắt phim ở cả 2 miền cũng bị hoãn lại vì Covid vào đợt trước Tết Nguyên đán. Kaity có thấy vai diễn lần này “gian nan”?

Tôi chỉ hơi buồn một chút thôi, tôi thấy trong thời điểm khó khăn vì dịch này thì đó là việc nên làm, hơn nữa không chỉ riêng tôi hay phim mà tôi tham gia, tất cả mọi người đều bị như vậy hết. Chỉ có đồng lòng như thế thì Việt Nam mới mau chóng kiểm soát được dịch bệnh và đem lại sự an toàn cho mọi người.

Mỹ nhân trăm tỷ Kaity Nguyễn nói gì khi bị so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc? - 5
Trong “Gái già lắm chiêu V”, Kaity Nguyễn đóng vai Lý Linh – cô út của gia tộc lớn nhất nhì mảnh đất miền Trung

Mong muốn lớn nhất của Kaity trong năm 2021 là gì?

Mong ước lớn nhất của tôi đến lúc này là tất cả mọi người đều mạnh khỏe và Việt Nam sẽ luôn vững vàng trước dịch Covid-19. Mong dịch sẽ mau kết thúc khi đã có vắc xin phòng ngừa và mọi việc sớm trở lại bình thường như trước kia.

Những dự định, kế hoạch trong năm 2021 của bạn ra sao?

Tôi vẫn sẽ tìm kiếm và tham gia các dự án điện ảnh mới nếu tìm được kịch bản thực sự thích cũng như có thử thách nhiều hơn cho tôi. Ngoài ra có thể là một vài dự án âm nhạc cho cá nhân mình cũng không chừng. Mong mọi người hãy ủng hộ tôi nhé.

Năm nay Kaity đã có điều gì mới trong chuyện tình yêu chưa?

Hiện tại tôi chưa có gì mới, đối với tôi thì tôi để mọi chuyện tự nhiên thôi. Lúc này tôi dành nhiều thời gian hơn cho công việc cá nhân của mình.

Chi An (Theo Dân Việt)

Link gốc: http://danviet.vn/my-nhan-tram-ty-kaity-nguyen-noi-gi-khi-bi-so-sanh-voi-ninh-duong-lan-ngoc-502021243445982.htm