Mùa đông mặc quần jeans đẹp nhất là mix cùng 3 kiểu boots này, nhìn trendy lại còn tôn dáng

187

Để diện quần jeans đẹp, bạn đừng quên chọn đi cùng boots xịn sò ra trò nữa nhé!

Quần jeans là item chủ lực trong tủ quần áo của nhiều cô gái, vì chúng dễ diện, thoải mái, bạn có thể chọn từ kiểu ống đứng đến ống rộng, từ quần jeans trắng đến xanh/đen. Trên thực tế, có nhiều kiểu giày mix với quần jeans rất chuẩn, nhưng để tìm được kiểu hợp diện mùa đông, bạn nên kết thân với 3 kiểu boots sau để vẻ ngoài tăng thêm phần sành điệu nhé!

Boots đế bằng

Kiểu boots này được các biên tập viên thời trang gợi ý đầu tiên, vì chúng thật hoàn hảo khi kết hợp với quần jeans ống đứng. Đông này diện boots thì chỉ có “chanh sả” và sành điệu hơn thôi. Một đôi boots đế bằng vừa giúp set đồ cá tính hơn vừa cho bạn cơ hội thể hiện gu thời trang chất lừ nữa chứ.

Boots cao dưới gối

Skinny jeans hẳn không phải là lựa chọn đầu tiên của nhiều nàng vì dễ làm lộ khuyết điểm đôi chân. Nhưng hội gái Hàn đến nay vẫn trung thành với một công thức chưng diện hiệu quả là mix kiểu quần jeans này với boots cao dưới gối. Qua đó, tạo nên combo ăn mặc thời thượng, tôn dáng.

Ankle boots

Không thể bỏ qua ankle boots, vì đây là lựa chọn cực kì “ok lah”, nhất là khi bạn có ý định chưng diện chúng với quần jeans ống đứng, hay skinny jeans chẳng hạn. Ankle boots là lựa chọn an toàn, hiệu quả lại chẳng bao giờ lỗi thời, giúp bạn có cành đồ mùa đông đẹp sang không cần bàn cãi.

Ảnh intagram

Theo trithuctre

Link gốc :http://ttvn.toquoc.vn/mua-dong-mac-quan-jeans-dep-nhat-la-mix-cung-3-kieu-boots-nay-nhin-trendy-lai-con-ton-dang-22020912204327664.htm