Missosology loại Khánh Vân ra khỏi Top 20, đưa Philippines vào Top 5 Miss Universe: Fan phản ứng dữ dội

160

Bảng xếp hạng mới nhất của Missosology cho thấy các chuyên gia không đánh giá cao Khánh Vân và đẩy thuyền Philippines vào Top 5 Miss Universe.

Sau khi các thí sinh đã lần lượt khởi hành sang Mỹ khá đông đủ cũng như quá trình quan sát rất sát sao tiềm năng của các đại diện năm nay tại Miss Universe 2020, chuyên trang sắc đẹp Missosology mới đưa ra bảng xếp hạng thứ 4 khiến fan không được hài lòng.

Missosology loại Khánh Vân ra khỏi Top 20, đưa Philippines vào Top 5 Miss Universe: Fan phản ứng dữ dội

Sau khi không đánh giá cao Video giới thiệu bản thân của Khánh Vân và loại thẳng đại diện Việt Nam ra khỏi Top 10, ở bảng Hot – Picks thứ 4 này, Khánh Vân cũng bị Missosology bỏ lỡ ra khỏi Top 20. Theo đó, các chuyên gia chỉ tạm xếp hạng Khánh Vân ở Top 21.

Khánh Vân chỉ được đánh giá ở vị trí chót bảng?

Nếu căn cứ theo bảng đánh giá này, đồng nghĩa rằng đại diện Việt Nam là thí sinh intop chỉ nhờ vào lượt vote của khán giả (Top 21). Đây được xem là một sự nhìn nhận chưa thật sự xứng đáng với tiềm năng cũng như sự nỗ lực của Hoa hậu Khánh Vân.

Missosology loại Khánh Vân ra khỏi Top 20, đưa Philippines vào Top 5 Miss Universe: Fan phản ứng dữ dội - 2
Đại diện Mexico.
Missosology loại Khánh Vân ra khỏi Top 20, đưa Philippines vào Top 5 Miss Universe: Fan phản ứng dữ dội - 3
Đại diện Peru.
Missosology loại Khánh Vân ra khỏi Top 20, đưa Philippines vào Top 5 Miss Universe: Fan phản ứng dữ dội - 4
Đại diện Ấn Độ.

Theo đó, Top 5 cô gái sẽ làm nên chuyện ở mùa giải lần này bao gồm các đại diện: Mexico, Peru, Jamaica, Ấn Độ và Philippines. Ngoài việc Mexico là một tuyệt sắc giai nhân vốn dĩ đã được đánh giá rất cao từ khi lộ diện, á hậu 1 Miss World 2017 nếu đăng quang ở mùa giải năm nay cũng rất được fan ủng hộ. Kèm theo đó là đại diện đến từ Peru, Ấn Độ cũng là những quái vật 5000 máu khiến các đối thủ khác phải dè chừng.

Missosology loại Khánh Vân ra khỏi Top 20, đưa Philippines vào Top 5 Miss Universe: Fan phản ứng dữ dội - 5
Mặc sức dư luận, Missosology vẫn dự đoán Rabiya Mateo vào Top 5 Miss Universe 2020.

Nhiều ý kiến cho rằng, Rabiya Mateo – đại diện Philppines đang được “chăm sóc” rất kĩ lưỡng, với những sự làm màu quá đà suốt gần 1 tháng qua cùng những bộ cánh lạc tông, chỉnh apps quá đà đã khiến fan phản ứng dữ dội. Cô gái sở hữu chiều cao 1m67 thậm chí còn được đánh giá là đại diện yếu nhất của Philippines tròng vòng 10 năm trở lại đây tại Miss Universe. 

Missosology loại Khánh Vân ra khỏi Top 20, đưa Philippines vào Top 5 Miss Universe: Fan phản ứng dữ dội - 6
Đại diện Thái Lan cũng vắng mặt Top 5 Miss Universe 2020 ở bảng xếp hạng này.

Không chỉ riêng Khánh Vân, mà các đại diện đến từ Thái Lan – Amanda Obdam cũng chỉ được xếp hạng ở vị trí thứ 6 (thua cả thứ hạng của Philippines), Australia, Romania, Nam Phi cũng đều vắng mặt ở Top 5 ở bảng Hot – Picks lần này. 

Missosology loại Khánh Vân ra khỏi Top 20, đưa Philippines vào Top 5 Miss Universe: Fan phản ứng dữ dội - 7
Missosology loại Khánh Vân ra khỏi Top 20, đưa Philippines vào Top 5 Miss Universe: Fan phản ứng dữ dội - 8
Hoa hậu Khánh Vân

Mặc dù tất cả mọi sự đánh giá kết quả ở các bảng xếp hạng chỉ là một sự dự đoán khách quan. Tuy nhiên, những hổ chiến 5000 máu lần lượt vắng mặt ở những vị trí Top cao chắc chắn khiến fan không hài lòng. Riêng về Khánh Vân, rõ ràng tiềm năng và sự tự tin của cô đủ sức để cán đích ở một thành tích cao hơn.

Theo Văn Thao (Saostar.vn)

Link gốc:https://saostar.vn/giai-tri/missosology-doan-khanh-van-hang-21-philippines-top-5-miss-universe-202105040945277155.html