Minh Hằng gây hoang mang vì “xiêm y cánh chuồn” tưởng như như nude, “xăm” kín người

542

Không ít lần Minh Hằng khiến người hâm mộ trầm trồ về sự táo bạo trong cách ăn mặc.

Minh Hằng gây hoang mang với bộ đồ tưởng như nude, viết lên người.

Mới đây, Minh Hằng có đăng một số tấm hình trên trang cá nhân gây xôn xao với lựa chọn trang phục táo bạo. Người đẹp diện thiết kế áo màu nude may bằng vải voan tiệp hoàn toàn với da nên gây cảm giác như có như không. Chi tiết chữ in trên áo giống như được viết trực tiếp lên người.

Kết hợp với thiết kế, Minh Hằng chọn diện áo ngực “tone sur tone” không đường viền, không chi tiết giúp bộ đồ đẹp tinh tế. Trang phục nude vốn không dễ mặc, nếu không khéo léo sẽ bị chê bai phản cảm. 

Minh Hằng gây hoang mang vì "xiêm y cánh chuồn" tưởng như như nude, “xăm” kín người - 2
Trang phục nude không dễ mặc, nhất là khi còn may bằng chất liệu xuyên thấu.

Bản thân nó cũng từng gặp nhiều tranh cãi, có người chê bai đồ nude đi ngược lại quy chuẩn trang phục nhưng số khác thì yêu vẻ độc đáo, quyến rũ và không kém phần thanh lịch của nó. Cư dân mạng trầm trồ về trang phục của Minh Hằng cũng như khen ngợi nhan sắc của giọng ca “Một vòng trái đất”: “Ôi bộ đồ”“Xinh đẹp quá đi”“U mê nhan sắc này”,… 

Minh Hằng gây hoang mang vì "xiêm y cánh chuồn" tưởng như như nude, “xăm” kín người - 3
Minh Hằng nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng cho sự hoàn thiện phong cách.

Song song với bước phát triển về sự nghiệp, Minh Hằng ngày một hoàn thiện về hình ảnh trong đó có phong cách thời trang. Khoảng thời gian trước đó, người đẹp từng gặp nhiều sự cố trang phục, thậm chí bị xử phạt. Minh Hằng của hiện tại luôn không ngừng làm mới lối ăn vận và có thể “cân đẹp” mọi kiểu trang phục hiểm hóc. Ngoài ra, những shoot hình nghệ thuật của cô cũng được đánh giá cao. 

Minh Hằng gây hoang mang vì "xiêm y cánh chuồn" tưởng như như nude, “xăm” kín người - 4
Xuất hiện tại một sự kiện, Minh Hằng lựa chọn thiết kế váy có điểm nhấn ấn tượng là xuyên thấu ở vòng ba nhưng không hề bị nhận xét là phản cảm mà được khen độc đáo.

Minh Hằng gây hoang mang vì "xiêm y cánh chuồn" tưởng như như nude, “xăm” kín người - 6
Minh Hằng chọn diện thiết kế váy dáng yếm cách tân với kiểu cổ đặc trưng cùng chi tiết hở lưng gợi cảm. Trang phục được biến tấu vừa phải tạo cảm giác thanh lịch vừa đủ.
Minh Hằng gây hoang mang vì "xiêm y cánh chuồn" tưởng như như nude, “xăm” kín người - 7
Minh Hằng cũng là người đẹp được nhiều nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng” diện các bộ trang phục của họ. Dù không phải người mẫu nhưng cô vẫn thể hiện được xuất sắc vẻ đẹp trang phục.
Minh Hằng gây hoang mang vì "xiêm y cánh chuồn" tưởng như như nude, “xăm” kín người - 8
Nhân dịp sinh nhật, Minh Hằng táo bạo khi thực hiện bộ ảnh nude. Phong cách chụp hình này không hề dễ thực hiện vì cần tôn nét quyến rũ một cách tự nhiên, thể hiện được vẻ trời ban.
Minh Hằng gây hoang mang vì "xiêm y cánh chuồn" tưởng như như nude, “xăm” kín người - 9
Ngoài ra, Minh Hằng còn sở hữu bộ sưu tập áo tắm độc đáo với những biến tấu đa dạng. Không phải ai cũng có thể diện đẹp các thiết kế hiểm như thế này.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)