Mai Phương Thúy từ chối chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà khiến trăm ánh mắt ngỡ ngàng?

212

Không chỉ Tăng Thanh Hà mà mọi người có mặt đều vô cùng bất ngờ trước lời từ chối của Mai Phương Thúy.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền clip liên quan đến Mai Phương Thúy thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Trong video, Mai Phương Thúy hội ngộ “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà tại một sự kiện. Cả hai vô cùng vui vẻ trò chuyện cùng nhau.

Mai Phương Thúy từ chối chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà khiến trăm ánh mắt ngỡ ngàng? - 1
Tăng Thanh Hà bất ngờ khi đàn em từ chối chụp ảnh chung 

Thế nhưng khi phỏng viên yêu cầu cả hai chụp hình chung thì Mai Phương Thúy bất ngờ từ chối và nhanh chân bước ra khỏi khung hình. Cựu Hoa hậu Việt Nam liên tục xua tay và cười nói: “Em không chụp với chị Hà đâu, chị ấy xinh lắm”. Không chỉ Tăng Thanh Hà mà mọi người có mặt đều vô cùng bất ngờ trước lời từ chối của Mai Phương Thúy. Tăng Thanh Hà nhìn sang người bạn và cười thắc mắc: “Nó cũng xinh và ốm mà”.

Mai Phương Thúy từ chối chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà khiến trăm ánh mắt ngỡ ngàng? - 3
Mai Phương Thúy là người đẹp nổi tiếng của Vbiz

Mai Phương Thúy được biết đến là người đẹp nổi tiếng nhất nhì Vbiz. Cô cũng chính là Hoa hậu Việt Nam giữ được độ hot sau khi đăng quang. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng, Mai Phương Thúy còn có đôi chân dài, nuột nà được nhiều người ngưỡng mộ.

Mai Phương Thúy từ chối chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà khiến trăm ánh mắt ngỡ ngàng? - 4
Tăng Thanh Hà là “ngọc nữ màn ảnh Việt”

Trong khi đó, Tăng Thanh Hà là “ngọc nữ của màn ảnh Việt”. Cô sở hữu nhan sắc thanh thoát, tươi trẻ dường như không có đối thủ trong showbiz. Dù đã kết hôn và có hai con nhưng Tăng Thanh Hà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, nuột nà khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có lẽ đó cũng chính là lý do khiến Mai Phương Thúy từ chối chụp ảnh cùng đàn chị. 

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

Nguồn: http://danviet.vn/mai-phuong-thuy-tu-choi-chup-anh-cung-tang-thanh-ha-khien-tram-anh-mat-ngo-ngang-50202112519501790.htm