Lương Thế Thành nói gì khi bị Wowy gọi nhầm tên thành Trương Thế Vinh?

252

Trước lời xin lỗi của đàn em, Lương Thế Thành vui vẻ bỏ qua vì cho rằng đây là sự cố mà bản thân Wowy cũng không mong xảy ra.

Trong chương trình “Rap Việt all stars”, “lão đại” Wowy được mời đảm nhiệm vai trò MC. Tuy nhiên, trong lần dẫn chương trình này Wowy đã gặp sự cố khi gọi nhầm nam diễn viên Lương Thế Thành thành Trương Thế Vinh

Khi được nhắc nhở, Wowy nhanh chóng có động thái xin lỗi đàn anh ngay tại sự kiện: “Em xin lỗi tại con mắt nãy giờ”. Lương Thế Thành cũng “chữa cháy” bằng cách nói đỡ: “Chắc là tại đeo kính đúng không?”.

Lương Thế Thành, Wowy, sao Việt
Wowy gọi nhầm tên đàn anh Lương Thế Thành thành Trương Thế Vinh.

Sau khi kết thúc chương trình, rapper Wowy còn nghiêm túc gửi lời xin lỗi Lương Thế Thành trên trang cá nhân: “Em xin lỗi anh Lương Thế Thành, lần đầu em làm host phụ, em nghe đồn ban tổ chức chương trình khen em dễ thương và thích học hỏi nên cho em cơ hội làm MC lần đầu tiên của concert lớn vậy. Em có sai sót anh bỏ qua cho em nha. Em xin lỗi anh và cảm ơn anh đã yêu quý ủng hộ em. Cảm ơn anh nhiều nhiều”.

Trước lời xin lỗi của đàn em, nam diễn viên cũng vui vẻ bỏ qua và nhắn nhủ: “Vô tình thấy được trên báo, thật sự sau đêm hôm đó bạn bè Thành hỏi về sự cố này nhiều lắm, nhưng Thành nói chỉ là sự cố thôi không sao hết, bản thân Thành cũng không nghĩ gì tới sự cố đêm hôm đó hết, vì đó là một việc vô tình không ai muốn, bản thân Wowy cũng không muốn như vậy.

Tuy lần đầu được tiếp xúc với Wowy bên ngoài nhưng Thành biết cậu ấy là một nghệ sĩ sống tình cảm, lễ phép, biết trên, biết dưới và quan trọng là sống hết mình với nghề, Thành rất trân quý những nghệ sĩ sống hết mình với nghề như vậy, Thành ghi nhận lời xin lỗi của Wowy nha.

Xin cám ơn tất cả các ca sĩ của Rap Việt đã đem tới một làng gió mới, một định hướng mới cho khán giả về Rap Việt, rất nhiều người yêu quí các bạn trong đó có tôi”.

Lương Thế Thành viết: “Ghi nhận lời xin lỗi của Wowy”.

Theo Thủy Chi (Công lý & xã hội)

Link gốc:https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/luong-the-thanh-noi-gi-khi-bi-wowy-goi-nham-ten-thanh-truong-the-vinh-78295.html