Lâm Y Thần giải nghệ?

85

Trước đó, văn phòng làm việc của nữ diễn viên giải thể làm dấy lên thông tin ngôi sao phim “Thơ ngây” rời làng giải trí.

Ngày 10/7, HK01 đưa tin Lâm Y Thần đưa ra phản hồi về tin tức nữ diễn viên rút lui khỏi ngành giải trí. Người đại diện của ngôi sao Thơ ngây phủ nhận thông tin trên, đồng thời tiết lộ kế hoạch sắp tới của Lâm Y Thần.

“Mọi suy đoán, đồn đại gần đây đều không đúng sự thật. Lâm Y Thần vẫn đang nỗ lực hoàn thành tốt mọi hoạt động, công tác quay phim năm 2022 đã được lên kế hoạch. Dù phòng làm việc có giải thể cũng sẽ không ảnh hưởng đến sự nghiệp nghệ thuật của Lâm Y Thần”, người đại diện Lâm Y Thần nói.

Lam Y Than len tieng ve tin giai nghe anh 1
Người đại diện của Lâm Y Thần phủ nhận thông tin nữ diễn viên giải nghệ.

Theo HK01, vài năm trở lại đây, khối lượng công việc của Lâm Y Thần giảm đáng kể. Cùng với đó, văn phòng làm việc dưới trướng nữ diễn viên bị phát hiện đã giải thể. Điều này làm dấy lên thông tin sao nữ Khu vườn bí mật rời làng giải trí.

Lâm Y Thần là diễn viên nổi tiếng của Đài Loan. Cô được khán giả yêu thích bởi gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu, cách diễn xuất tự nhiên. Giai đoạn hoàng kim tại thị trường Đài Loan, người đẹp được ví von là nữ hoàng dòng phim thần tượng với những dự án ăn khách như Thơ ngây, Khu vườn bí mật, Thiên ngoại phi tiên, Nàng Juliet phương Đông, Gia tộc thần bí…

Lam Y Than len tieng ve tin giai nghe anh 2

Tháng 12/2014, Lâm Y Thần kết hôn với doanh nhân gốc Hoa Lâm Vu Siêu. Sau 7 năm kết hôn, họ vẫn chưa đón tin vui. Lâm Y Thần cho hay đã thử nhiều phương pháp khác nhau, kể cả thụ tinh nhân tạo trong ba năm qua. Song, cô chưa thể đậu thai.

Tháng 7/2020, nữ diễn viên bất ngờ tuyên bố tạm dừng công việc để chuẩn bị có con. “Hiện tại mục tiêu mang thai vẫn chưa đạt được, vì thế tôi quyết định ngưng hết mọi hoạt động để hoàn thành thiên chức của người phụ nữ. Tôi sẽ xa showbiz khoảng một năm hoặc có thể hơn”, cô chia sẻ.

Tháng 9/2020, Lâm Y Thần bị công chúng chỉ trích là “ăn mày quá khứ” khi xuất hiện trong một chương trình nấu ăn cùng Trịnh Nguyên Sướng chỉ 2 tháng sau khi tuyên bố ngưng hoạt động. Trước phản ứng tiêu cực của khán giả, nữ diễn viên giữ im lặng.

Thanh Huyền (Theo Zingnews)

Nguồn: https://zingnews.vn/lam-y-than-giai-nghe-post1237029.html