Lâm Tâm Như lấy bằng Thạc sĩ, ảnh mặc lễ phục trong buổi tốt nghiệp online gây ‘bão’

157

Dân mạng đánh giá, Lâm Tâm Như ảnh chụp trong lễ tốt nghiệp Thạc sĩ online trẻ trung không kém gì sinh viên mới ra trường.

Sina đưa tin, do tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, ngày 5/6, Đại học Thế Tân của Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) đã tổ chức lễ tốt nghiệp trực tuyến cho học viên Cao học. Một ngày trước đó, trường đại học tư thục hàng đầu Đài Bắc này đã gửi cho Lâm Tâm Như lễ phục, yêu cầu nữ diễn viên mặc và chụp ảnh tốt nghiệp.

Lâm Tâm Như lấy bằng Thạc sĩ, ảnh mặc lễ phục trong buổi tốt nghiệp online gây ‘bão’ ảnh 1
Lâm Tâm Như cười rạng rỡ trong ảnh tốt nghiệp Thạc sĩ.

Các phương tiện truyền thông sau đó đồng loạt đăng tải hình ảnh mỹ nhân “Khuynh thế hoàng phi” mặc áo choàng dài và mũ dành riêng cho học viên tốt nghiệp Thạc sĩ. Trong ảnh, Lâm Tâm Như trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc buông dài, nở nụ cười má lúm đồng tiền, khiến cộng đồng mạng Trung Quốc “đứng ngồi không yên”.

Lâm Tâm Như lấy bằng Thạc sĩ, ảnh mặc lễ phục trong buổi tốt nghiệp online gây ‘bão’ ảnh 2
Bà xã Hoắc Kiến Hoa được khen trẻ trung như sinh viên vừa tốt nghiệp đại học.

Dân mạng nhận xét, bà xã Hoắc Kiến Hoa trông ngọt ngào, trong trẻo và trẻ trung hơn tuổi thật. Cô không khác gì một cô gái vừa tốt nghiệp đại học, dù thực thế đã 45 tuổi: “Cô ấy thật dễ thương”, “Dễ thương, thành đạt và chăm chỉ”, “Nói cô ấy vừa tốt nghiệp đại học cũng không có gì bất ngờ”…

Vào tháng 9/2019, Lâm Tâm Như gây chú ý khi đăng ảnh thẻ nghiên cứu sinh, thông báo sẽ học lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị truyền thông tại Đại học Thế Tân. Được biết, khóa học Thạc sĩ của Lâm Tâm Như mở ở Thượng Hải. Do bận rộn công việc, cô lựa chọn chương trình mỗi tuần chỉ học hai ngày.

Lâm Tâm Như lấy bằng Thạc sĩ, ảnh mặc lễ phục trong buổi tốt nghiệp online gây ‘bão’ ảnh 3
Lâm Tâm Như từng khoe thẻ học viên trước đây.
Lâm Tâm Như lấy bằng Thạc sĩ, ảnh mặc lễ phục trong buổi tốt nghiệp online gây ‘bão’ ảnh 4
Cô bắt đầu học Thạc sĩ từ nửa cuối năm 2019.

Bên cạnh những lời chúc mừng, một bộ phận dân mạng tỏ ra bất ngờ vì nàng “Hạ Tử Vy” tốt nghiệp sớm như vậy. Nhiều người nghi ngờ cô nhận được biệt đãi do là người nổi tiếng.

Tú Oanh (Theo Sina) (Tiền phong)

Nguồn: https://tienphong.vn/lam-tam-nhu-lay-bang-thac-si-anh-mac-le-phuc-trong-buoi-tot-nghiep-online-gay-bao-post1343360.tpo