Khánh My diện bộ đồ bơi giá đắt bằng chiếc iphone 12

265

Khánh My khoe dáng như Vệ nữ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán dài ngày.

Khánh My diện bộ đồ bơi giá đắt bằng chiếc iphone 12 - 1
Khánh My là một trong những người đẹp showbiz sở hữu thân hình chuẩn từng centimet. Cô thường xuyên khoe dáng trong những set đồ thể thao ở phòng gym hay đồ bơi tôn dáng, khoét cao trên hông. Mới đây, cô thả dáng gây mê với đồ bơi 1 mảnh của thương hiệu Louis Vuitton. Góc chụp rộng khiến Khánh My sừng sững như toà nhà chọc trời, thân hình quyến rũ.
Khánh My diện bộ đồ bơi giá đắt bằng chiếc iphone 12 - 2
Thiết kế đồ bơi màu đỏ bắt mắt, chi tiết lệch vai không đơn điệu cùng hoạ tiết là logo đình đám của nhà mốt Louis Vuitton. Trang phục có giá bán 1190 USD (khoảng hơn 27 triệu đồng) – một số tiền không hề nhỏ. 
Khánh My diện bộ đồ bơi giá đắt bằng chiếc iphone 12 - 3
Khánh My khá chuộng những thiết kế đồ bơi của thương hiệu Louis Vuitton. Là tay chơi hàng hiệu có tiếng của showbiz Việt, Khánh My không ngại chi tiền để sở hữu những món đồ thời trang cô yêu thích. Hơn nữa, thân hình bốc lửa của người đẹp sở hữu cả toà chung cư là bí quyết để cô luôn ghi điểm với bất kỳ thiết kế đồ bơi nào, dù bình dân hay hàng hiệu đắt đỏ.
Khánh My diện bộ đồ bơi giá đắt bằng chiếc iphone 12 - 4
Áo tắm của thương hiệu Louis Vuitton được nhiều mỹ nhân Việt yêu thích. Nhiều tín đồ thời trang đồng ý với quan điểm, chi tiết khiến chiếc áo tắm này đắt giá như vậy là chi tiết logo của thương hiệu in trên áo. Bởi về phom dáng của đồ bơi khá basic không có thay đổi nhiều. Sự đổi mới được đánh mạnh về màu sắc qua các mùa mốt. Thiết kế đồ bơi Min mặc có giá bán 1220 USD (khoảng hơn 28 triệu đồng).
Khánh My diện bộ đồ bơi giá đắt bằng chiếc iphone 12 - 6
Con gái đại gia thuỷ hải sản Sài Gòn Ngọc Thanh Tâm lựa chọn set đồ bơi màu xanh ngọc in logo màu trắng tươi mát. Set đồ có giá bán hơn 20 triệu đồng. Với những set đồ bơi này, nhà mốt có bán rời áo hay quần riêng theo nhu cầu của khách hàng.
Khánh My diện bộ đồ bơi giá đắt bằng chiếc iphone 12 - 7
Cô giáo/hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chọn set đồ bơi màu nâu của Louis Vuitton với giá khoảng 18 – 20 triệu đồng. Trên thực tế, những tay chơi hàng hiệu thành thục khá thích những mẫu đồ bơi từ các nhà mốt lớn trên thế giới vì khắc phục được khuyết điểm cơ thể của họ. Mặc đồ bơi không chỉ tôn dáng mà còn giúp người mặc che đi điểm cơ thể chưa đẹp: như vòng lưng lớn, ngực không săn chắc hay hông xương lớn…

Theo Cát Mây (Dân Việt)