Khắc Việt dùng siêu xe 40 tỷ vạch trần lối sống thực dụng của loạt chân dài

172

MV mới của Khắc Việt kể về những cô nàng thực dụng.

Khắc Việt vừa trở lại đường đua Vpop với MV mang tên “Hiện Đại”. Đây là ca khúc được anh ấp ủ trong suốt 2 năm và chính thức ghi hình MV trước Tết Nguyên đán 2021.

Vẫn là một ca khúc ballad quen thuộc nhưng ở “Hiện Đại”, Khắc Việt không còn gửi gắm câu chuyện tình yêu bi lụy mà lên án lối “sống ảo”, thực dụng của nhiều cô gái trẻ trong xã hội hiện đại.

Khắc Việt dùng siêu xe 40 tỷ vạch trần lối sống thực dụng của loạt chân dài - 1
Khắc Việt trở lại đường đua Vpop

Lấy ý tưởng từ bộ phim điện ảnh “Joker”, Khắc Việt diễn tả lại quá trình chàng lễ tân đeo lên mình chiếc “mặt nạ” mang danh “đại gia” hào nhoáng: Đi xe Roll-Roys 40 tỷ đồng, đồng hồ kim cương, quần áo, giày dép hàng hiệu,…khiến bao cô nàng mê đắm ngay từ lần gặp đầu tiên.

Đến khi từ bỏ chiếc “mặt nạ” giàu sang ấy và trở về với con người thật là một anh nhân viên lễ tân khách sạn, Khắc Việt khiến các cô gái ê chề vỡ mộng khi biết mình vừa nhận một cú lừa.

Khắc Việt dùng siêu xe 40 tỷ vạch trần lối sống thực dụng của loạt chân dài - 3
Siêu xe 40 tỷ trong MV của Khắc Việt

“Dù là người đẹp sở hữu ngoại hình nóng bỏng, mỹ nhân dịu dàng, thanh lịch hay cá tính, kiêu kỳ thì họ đều có điểm chung là không thể kháng cự trước sức hút của kim tiền. Không cần biết anh đến từ đâu, anh là ai? Chỉ cần anh có xe sang, có ví tiền rủng rỉnh, anh chịu chơi và chịu chi mua cho em những món quà đắt tiền thì… anh có em. Còn khi anh không có gì, chỉ là một nhân viên quèn thì chắc chắn chúng ta không quen biết”, Khắc Việt chia sẻ về nội dung MV.

Điều này không hề thiếu trong cuộc sống hiện đại khi có rất nhiều cô gái trẻ chọn “lối tắt” để có được cuộc sống mình mong muốn. Ai cũng hướng tới một cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ hơn nhưng mỗi người đều có lựa chọn khác nhau, không phải ai cũng giữ được trái tim nguyên vẹn như thuở ban đầu.

Khắc Việt dùng siêu xe 40 tỷ vạch trần lối sống thực dụng của loạt chân dài - 4

MV “Hiện Đại” như một thước phim ngắn với nội dung chia làm hai phần rõ rệt khi Khắc Việt “nhập vai” đại gia và “thoát vai”. Màu MV mang đậm chất điện ảnh với bối cảnh được ghi hình tại khách một khách sạn 5 sao ở Hà Nội.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

Nguồn: http://danviet.vn/khac-viet-dung-sieu-xe-40-ty-vach-tran-loi-song-thuc-dung-cua-loat-chan-dai-5020212359225107.htm