K-ICM trở thành nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên phát hành qua hãng thu âm của Hardwell

67

Giữa lúc “Chim quý trong lồng” – sản phẩm mang âm hưởng dân gian Việt Nam, kết hợp cùng nữ ca sĩ Văn Mai Hương và TikToker Lê Bống còn chưa kịp giảm nhiệt, nam ca sĩ tiếp tục chứng minh tài năng và đam mê âm nhạc khi hợp tác với hãng thu âm của Hardwell – ngôi sao EDM hàng đầu thế giới.

“Give Me Your Love” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên có sự xuất hiện của nghệ sĩ Việt Nam trên hãng thu âm Revealed Recordings của Hardwell. Track nhạc này giúp ghi K-ICM ghi danh vào danh sách cùng nhiều DJ/Nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Blasterjaxx, Sick Individuals, W&W, những cái tên quen thuộc trên Revealed Recordings. Đây là một cột mốc không kém phần quan trọng trong sự nghiệp cá nhân của K-ICM, bên cạnh giải thưởng MAMA và WEBTV Asia Awards.

Trong “Give Me Your Love”, KICM bắt tay cùng Plastik Funk – nghệ sĩ đã đạt thứ hạng 85 trên bảng xếp hạng danh giá Top DJ Mag 2020 và 2 tên tuổi nghệ sĩ quốc tế khác là Polmoya và 9tyslac. “Give Me Your Love” được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm âm nhạc được đón nhận rộng rãi khi hòa quyện các yếu tố giữa âm nhạc phương Tây và Đông. Với giai điệu ngọt ngào cùng phần beat tràn đầy năng lượng, đây sẽ là một ca khúc lý tưởng trong mùa hè này.

Nhận được nhiều lời khen ngợi từ các ngôi sao như như David Guetta, KSHMR, Cheat Codes, “Give Me Your Love” được kỳ vọng trở thành một trong những ca khúc đáng chú ý trong thời gian sắp tới. Bài hát được phát hành vào ngày 23.07 qua hãng đĩa Revealed Recordings.