Jiyeon (T-ara) sợ hãi tột độ khi bị kẻ lạ mặt dọa giết

260

Công ty quản lý của nữ idol đã nhanh chóng nhờ cảnh sát can thiệp.

Ngày 24/2, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về sự việc Jiyeon (T-ara) hiện đang bị dọa giết. Công ty quản lý của nữ idol đã nhanh chóng thực hiện những biện pháp để bảo vệ Jiyeon, cũng như nhờ cảnh sát điều tra làm rõ.

Cụ thể, có một kẻ ẩn danh trên Twitter tự nhận là “thiên thần của cái chết” đã đăng tải hàng loạt bài viết đe dọa tính mạng nữ thần tượng nhóm T-ara. Kẻ này đưa ra những phát ngôn đáng sợ như: “Tôi đang nắm giữ mạng sống của cô” hay “Tôi sẽ quyết định khi nào đến và kết liễu cô, cô Park à”. Thậm chí, tên này còn đặt đồng hồ đếm ngược đến ngày 6/6/2021 – được cho là thời điểm hắn muốn ra tay với Jiyeon.

Jiyeon (T-ara) sợ hãi tột độ khi bị kẻ lạ mặt dọa giết
Jiyeon (T-ara) sợ hãi tột độ khi bị kẻ lạ mặt dọa giết - 1
Jiyeon bị 1 kẻ ẩn danh dọa giết trên Twitter: “Tôi nắm giữ mạng sống của cô”, “Tôi sẽ quyết định khi nào đến và kết liễu cô, cô Park à”
Jiyeon (T-ara) sợ hãi tột độ khi bị kẻ lạ mặt dọa giết - 2
Kẻ này thậm chí còn có hành động đáng sợ hơn khi đặt đồng hồ đếm ngược đến 15h33p chiều ngày 6/6/2021 – được cho là thời điểm hắn sẽ ra tay
Jiyeon (T-ara) sợ hãi tột độ khi bị kẻ lạ mặt dọa giết - 3
Mật mã được viết theo bảng chữ cái ASCII có nghĩa là “Máu”

Phía đại diện cho biết, những lời đe dọa này đã đến tai Jiyeon, nữ idol hiện đang rất sốc và hoảng loạn vì bị công khai “thủ tiêu” bởi một kẻ không rõ danh tính. Tài khoản ẩn danh này sau đó đã bị khóa. 

Để giải quyết vấn đề này và bảo đảm an toàn cho “gà nhà”, công ty chủ quản của Jiyeon đã lập tức trình báo cảnh sát và yêu cầu một cuộc điều tra chính thức, đồng thời tuyên bố sẽ không khoan nhượng, đàm phán hay hòa giải về hành vi nghiêm trọng gây tổn hại đến thể chất cũng như tinh thần của nghệ sĩ.