Huỳnh Hiểu Minh: 11 năm, chưa bao giờ quên sinh nhật Triệu Vy

182

Suốt 11 năm qua, vào đúng sinh nhật của “én nhỏ”, Huỳnh Hiểu Minh lại gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cô. Mối quan hệ đặc biệt giữa hai người luôn khiến người hâm mộ tò mò.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy bắt đầu quen nhau từ những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Khi đó, Huỳnh Hiểu Minh đã luôn ngưỡng mộ đôi mắt to tròn cuốn hút của cô bạn cùng lớp. Khi Triệu Vy nổi tiếng sau thành công của “Hoàn châu cách cách”, Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang là một chàng sinh viên vô danh. Vì thế, anh chẳng dám ngỏ lời với cô bạn cùng lớp.

Trong quá khứ, Huỳnh Hiểu Minh từng thú nhận yêu đơn phương Triệu Vy nhưng không dám ngỏ lời. Sau khi này, trước khi kết hôn với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn nhắc đến “én nhỏ” như hình mẫu phụ nữ lý tưởng trong mắt anh.

Huỳnh Hiểu Minh: 11 năm, chưa bao giờ quên sinh nhật Triệu Vy - Ảnh 1.
Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là bạn thân từ khi còn là sinh viên.

Năm 2019, hai người cùng tham gia show truyền hình “Chinese Restaurant” (Nhà hàng Trung Hoa), Huỳnh Hiểu Minh thực sự rất thoải mái và vui vẻ khi ở bên Triệu Vy. Đã có tin đồn về mối quan hệ của Triệu Vy với Huỳnh Hiểu Minh bởi thời điểm đó, cuộc hôn nhân của Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh đều đang đối diện với những tin đồn rạn nứt.

Năm ngoái, Triệu Vy lộ ảnh hò hẹn với “phi công trẻ” trong khi giới truyền thông khẳng định, cô và chồng đại gia đã bí mật ly hôn. Huỳnh Hiểu Minh và vợ – Angelababy cũng đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt suốt 2 năm qua khi không còn sánh đôi trong các sự kiện hay ngừng tương tác trên mạng xã hội.

Song, “én nhỏ” tuyên bố cô chỉ xem Huỳnh Hiểu Minh là bạn và không bao giờ nghĩ tới chuyện “kết duyên” với anh. Còn Huỳnh Hiểu Minh giải thích, cô bạn thân của anh rất bướng bỉnh và mạnh mẽ nên không thích hợp làm người yêu. Chính vì là bạn nên mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy mới bền lâu hơn 20 năm.

20 năm qua, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn là bạn tốt, cùng nhau đối mặt với những áp lực trong cuộc sống.
Huỳnh Hiểu Minh: 11 năm, chưa bao giờ quên sinh nhật Triệu Vy - Ảnh 3.
Triệu Vy chụp ảnh thân thiết với Huỳnh Hiểu Minh và vợ anh – Angelababy.
Huỳnh Hiểu Minh: 11 năm, chưa bao giờ quên sinh nhật Triệu Vy - Ảnh 4.
Triệu Vy đón sinh nhật lần thứ 45 vào ngày 12/3.

Ngày 12/3 là sinh nhật lần thứ 45 của “én nhỏ” Triệu Vy. Công ty quản lý của nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh mới nhất của cô kèm những lời chúc mừng tuổi mới lên trang cá nhân. Trong ảnh, Triệu Vy xuất hiện rạng ngời và xinh đẹp với phong cách trang điểm tự nhiên, màu son nhẹ nhàng và móng tay được sơn tỉa cẩn thận.

Nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng tuổi mới đến “én nhỏ”. Và tất nhiên người bạn thân, Huỳnh Hiểu Minh, cũng không quên ngày sinh nhật của Triệu Vy. 11 năm nay, kể từ khi gia nhập mạng xã hội, Huỳnh Hiểu Minh luôn là một trong những người gửi lời chúc mừng sinh nhật sớm nhất tới Triệu Vy.

Huỳnh Hiểu Minh: 11 năm, chưa bao giờ quên sinh nhật Triệu Vy - Ảnh 5.
Suốt 11 năm qua, Huỳnh Hiểu Minh chưa bao giờ quên gửi lời chúc mừng sinh nhật Triệu Vy
Huỳnh Hiểu Minh: 11 năm, chưa bao giờ quên sinh nhật Triệu Vy - Ảnh 6.
Anh cũng thổ lộ Triệu Vy là người con gái trong mộng của mình.
Huỳnh Hiểu Minh: 11 năm, chưa bao giờ quên sinh nhật Triệu Vy - Ảnh 7.
Ngay cả khi đã kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt cho Triệu Vy.

Anh viết khá ngắn gọn: “Chúc mừng sinh nhật”. Đây là điều anh không bao giờ quên làm suốt 11 năm qua. Trong quá khứ, anh thường viết rất dài hoặc đăng ảnh chụp chung với Triệu Vy. Sự ân cần và quan tâm của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Vy khiến nhiều người so sánh cách anh đối xử với “bà xã” Angelababy.

Trong hai năm gần đây, Huỳnh Hiểu Minh không còn dành sự quan tâm đặc biệt cho “bà xã” vào mỗi dịp đặc biệt như ngày lễ tết hay sinh nhật cô. Trong bài phỏng vấn hồi đầu năm 2021, Huỳnh Hiểu Minh còn từ chối nhắc đến vợ và tỏ ra rất lạnh lùng khi gặp cô tại một sự kiện của làng giải trí hồi đầu tháng 3/2021.

Angelababy cũng không còn gửi lời chúc mừng sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh trên mạng xã hội hay chúc mừng anh trong những thành công mới trong sự nghiệp. Sự im lặng và lạnh lùng của cặp đôi khiến dân tình càng nghi ngờ thông tin cặp đôi đã ly hôn.

Theo Dân Việt