Hứa Minh Đạt gặp “biến” sau khi đăng đàn bảo vệ Hoài Linh

132

Nam diễn viên Hứa Minh Đạt là một trong những sao Việt lên tiếng bảo vệ danh hài Hoài Linh giữa “tâm bão” liên quan tới bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng.

Chiều ngày 9/5, trên trang Facebook cá nhân, Hứa Minh Đạt đăng bức hình chụp cùng nghệ sĩ Hoài Linh dạo trước và khẳng định: “Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục, đó là anh tôi, là thần tượng của tôi! Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền, hay là những trang mạng ảo, tôi vẫn là tôi và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng. Tôi là công dân và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình, tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình”.

Hứa Minh Đạt gặp "biến" sau khi đăng đàn bảo vệ Hoài Linh - 1
Hứa Minh Đạt đăng đàn ngày 9/5 bảo vệ Hoài Linh

Tới ngày 20/5, ông xã Lâm Vỹ Dạ tiếp tục đăng đàn thể hiện việc bảo vệ “đàn anh”. Anh đăng bức hình chụp thân thiết với Hoài Linh cùng chia sẻ: “Giờ người ta nói cứ đăng hình chung với anh Hoài Linh là nổi tiếng thế là mình đu trend thôi”.

Hứa Minh Đạt gặp "biến" sau khi đăng đàn bảo vệ Hoài Linh - 2
Hứa Minh Đạt gặp "biến" sau khi đăng đàn bảo vệ Hoài Linh - 3
Nam diễn viên chia sẻ lại một bài viết và khẳng định “phải tấn công và bảo vệ lẽ phải”

Những động thái liên tiếp bảo vệ Hoài Linh của Hứa Minh Đạt khiến cư dân mạng chú ý và để lại nhiều bình luận.

Mới đây, tài khoản Tiktok có hơn 1 triệu người theo dõi Trương Quốc Anh đăng tải clip nói lên quan điểm về clip của diễn viên Hứa Minh Đạt. Trong đó trích lời nói của nam diễn viên. Trong video của mình, ông xã Lâm Vỹ Dạ theo trend “đáp trả kiểu drama” nhưng anh lại gửi lời chúc kém duyên tới khán giả: “Chúc các bạn ra đường không bị đụng xe, không bị giựt đồ, không bị đánh ghen và an toàn mạng sống về nhà nghe chưa”.

Hứa Minh Đạt gặp "biến" sau khi đăng đàn bảo vệ Hoài Linh - 4
TikToker có hơn 1 triệu người theo dõi thể hiện bức xúc với câu nói của Hứa Minh Đạt dù đó chỉ là cách nói hài hước nhưng vẫn khiến người nghe thấy khó chịu

TikToker Trương Quốc Anh đã bày tỏ thái độ bức xúc, chỉ trích câu nói này của Hứa Minh Đạt. “Thực sự không hiểu cảm xúc của các bạn khi xem video này như thế nào, cảm giác của riêng anh, anh không nghĩ đây là một người nổi tiếng đâu. Vì những phát ngôn mà không suy nghĩ, mà nói thẳng ra là cảm giác thiếu giáo dục này lại là của một diễn viên. Nếu như ngữ cảnh đây là của một người ‘cù bất cù bơ’ thì anh em mình không chấp đúng không. Nhưng nó phát ngôn ra từ một người nổi tiếng như thế thì thực sự anh thấy buồn. Có lẽ trong giới người nổi tiếng, nhiều người phải học lại môn GDCD. Như thế này là coi thường khán giả, không tôn trọng khán giả. Chúng ta cần làm gì? Tẩy chay, không xem chương trình của những người này có mặt nữa. Khán giả và tôi, các bạn bây giờ văn minh lắm đúng không, đừng thần tượng ai mù quáng không thì nhiều người nổi tiếng lại dắt mũi các bạn đấy. Dắt mũi vào chỗ tốt không sao chứ dắt đi chơi tiền ảo thì hỏng, mất đâu mình chịu còn người ta ăn được cái tiền phế, tiền hoa hồng các bạn nhà cái kia kìa. Và bản thân của mình thì ủng hộ các nhóm antifan chân chính, cuộc sống là sự tương tác, người ta không tương tác với mình thì tốt, đơn giản mà” – Trương Quốc Anh nói trong clip TikTok.

Đoạn clip của Hứa Minh Đạt đã vấp phải nhiều bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng. Hiện tại đoạn clip đã được nam diễn viên gỡ xuống.

Giữa lúc gặp “biến”, Hứa Minh Đạt chưa lên tiếng về sự việc. Anh chỉ chia sẻ bức ảnh mô phỏng các nhân vật trong webdrama Tương sinh tương khắc cùng với caption: “Không nản chí… không nhục lòng… vì… đường còn đó mình cùng đi!”.

Ông xã Lâm Vỹ Dạ cũng không khóa bình luận dưới bài viết như nhiều sao Việt làm trong lúc gặp phải tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)

Nguồn: http://danviet.vn/hua-minh-dat-gap-bien-sau-khi-dang-dan-bao-ve-hoai-linh-502021235715533.htm