HOT: Mỹ Tâm thông báo dời lịch liveshow Tri Âm tại Hà Nội!

324

Ca sĩ Mỹ Tâm vừa đưa ra thông báo chính thức về việc dời lịch biểu diễn ở Hà Nội trước nguy cơ dịch Covid-19 bùng phát.

Liveshow Tri Âm của ca sĩ Mỹ Tâm vào ngày 1/5 chính thức được dời lại do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Thông tin này vừa được đăng tải trên fanpage của nữ ca sĩ.

Mỹ Tâm cho biết dù Nhà nước đang kiểm soát rất tốt dịch bệnh nhưng hiện tại đã ghi nhận một ca nhiễm Covid-19 và một ca trốn cách ly ngoài cộng đồng. Bên cạnh đó các quốc gia lân cận cũng đang có nguy cơ bùng phát dịch vì nạn nhập cảnh trái phép. Chính vì vậy, Mỹ Tâm và ekip quyết định dời lịch diễn của liveshow Tri Âm vào ngày 1/5/2021 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội.

HOT: Mỹ Tâm thông báo dời lịch liveshow Tri Âm tại Hà Nội!
Mỹ Tâm quyết định dời liveshow tại Hà Nội

Mỹ Tâm cho biết quyết định lần này nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng trước diễn biến căng thẳng của dịch bệnh. Cô mong các fan thông cảm và chờ đến khi tình hình ổn trở lại.

Về phần những khán giả đã mua vé, có thể giữ vé cho đến khi liveshow được diễn ra hoặc hủy vé. Mỹ Tâm chia sẻ lịch tổ chức liveshow sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất khi tình hình ổn định trở lại.

Nguyên văn bài đăng trên trang fanpage của nữ ca sĩ Mỹ Tâm:

MTE XIN THÔNG BÁO DỜI LỊCH LIVESHOW TRI ÂM TẠI HÀ NỘI

Thân chào quý khán giả!

Được biết qua các phương tiện truyền thông mới nhất từ hôm qua đến sáng nay, dù quá trình kiểm soát và phòng chống dịch bệnh của cơ quan Nhà nước ta đang rất tốt, tuy nhiên tình hình dịch có thể sẽ diễn biến phức tạp do các trường hợp: ghi nhận một ca nhiễm COVID-19 và một ca đang trốn cách ly ra ngoài cộng đồng. Bên cạnh đó, số ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao cùng với nạn nhập cảnh trái phép cũng ảnh hưởng đến nguy cơ bùng phát dịch tại một số tỉnh thành.

Trong tình hình này, để bảo đảm sức khỏe của cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch có thể xảy đến bất cứ lúc nào, MT Entertainment xin phép quý khán giả được dời lịch diễn của liveshow Tri Âm vào ngày 1/5/2021 tại SVĐ QG Mỹ Đình Hà Nội. Mỹ Tâm và MT Entertainment cảm thấy rất tiếc và rất xin lỗi các khán giả đã đặt vé liveshow và sắp xếp thời gian tham dự lần này.

Bản thân Mỹ Tâm và MT Entertainment nhận thấy việc dời liveshow Tri Âm là điều rất cần thiết và bắt buộc để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đối phó với dịch. Dù các công tác chuẩn bị tại sân đã được thực hiện hơn 80%, nhưng Mỹ Tâm và MT Entertainment phải ngay lập tức đưa ra thông báo này để các khán giả được biết và sắp xếp được các lịch cá nhân.

Những quý khán giả đã mua vé liveshow Tri Âm tại Hà Nội có thể bảo lưu vé hoặc hủy vé nếu không thể chờ đến show diễn sau dịch. Về trường hợp hủy vé.

Rất mong khán giả ủng hộ và thông cảm với quyết định này của MT Entertainment. Sau khi kiểm soát hết dịch, Mỹ Tâm và MT Entertainment sẽ thông báo với khán giả về lịch diễn của liveshow Tri Âm tại Hà Nội sớm nhất.

Rất cám ơn các khán giả đã ủng hộ liveshow Tri Âm cũng như thông cảm với quyết định này của MTE. Và mong quý khán giả luôn giữ gìn sức khoẻ thật tốt. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua và chiến thắng những khó khăn này!

Trân trọng,

MT Entertainment

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

Link gốc: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-my-tam-thong-bao-doi-lich-liveshow-tri-am-tai-ha-noi-tintuc754475