Hot girl “Về nhà đi con” đang gây xôn xao mạng xã hội là ai?

237

Danh tính về cô gái này khiến cư dân mạng tò mò, hiện tại trang cá nhân của cô đã tạm khóa.

V.T.A.T đang là cái tên gây xôn xao mạng xã hội. Cô được biết tới là nữ diễn viên từng tham gia một số bộ phim truyền hình, trong đó có một vai quần chúng trong phim “Về nhà đi con”. Ngoài ra, cô từng được mời đóng các phim như “Đại gia chân đất”, “Tình yêu và tham vọng”.

Hot girl "Về nhà đi con" đang gây xôn xao mạng xã hội là ai? - 1
A.T trong một bức hình chụp cùng nữ diễn viên Bảo Thanh vai nữ chính của “Về nhà đi con”

A.T sinh năm 1998, tới từ Hà Nam, tốt nghiệp khoa Thanh nhạc Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Cô sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, thân hình gợi cảm nên từng đăng ký dự thi hoa hậu.

Nói về việc diễn xuất, A.T từng chia sẻ: “Nếu nói là người nổi tiếng thì tôi cũng chưa nổi tiếng lắm vì thường tôi chỉ tham gia đóng những vai phụ trong phim. Tôi muốn thử sức với phim ảnh và trong nhiều lĩnh vực. Vì tôi dám thử sức nên bản thân không thấy áp lực nhiều”.

Hot girl "Về nhà đi con" đang gây xôn xao mạng xã hội là ai? - 2
A.T sở hữu thân hình gợi cảm, từng tự tin đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Năm ngoái, cô đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam. Cô thừa nhận khuyết điểm về chiều cao nhưng vẫn mạnh dạn đăng ký tham gia. Cô từng nói việc dự thi ở độ tuổi 22 không phải là bất lợi đối với cô. Lý giải về điều này, người đẹp này nói: “Tôi nghĩ mình còn khá trẻ, vẫn còn trong độ tuổi được xét duyệt tham gia cuộc thi. Còn đi được đến đâu thì sẽ tùy thuộc vào nỗ lực và sự may mắn của tôi”. Cô tiết lộ thần tượng Hoa hậu H’Hen Niê. Nữ thí sinh cho biết sẽ nỗ lực phấn đấu để có được thành công như đàn chị. “Tôi thích chị H’Hen Niê vì trong mắt tôi, chị là một hoa hậu thực tế, gần gũi. Chị ấy mạnh mẽ, cá tính, nhân hậu và là mẫu hình hoa hậu mà tôi muốn theo đuổi”.

Hot girl "Về nhà đi con" đang gây xôn xao mạng xã hội là ai? - 4
Người đẹp thừa nhận khuyết điểm về chiều cao khi đi thi hoa hậu

Hiện tại công việc chính của A.T là quay quảng cáo cho một số nhãn hàng, làm KOLs, kinh doanh. Trang cá nhân của người đẹp này đang tạm khóa.

Theo Chi An (Dân Việt)

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-ve-nha-di-con-dang-gay-xon-xao-mang-xa-hoi-la-ai-502021285442594.htm