HỘI GÁI XINH VBIZ “Ở NHÀ” VÀ “RA ĐƯỜNG”: BIẾN HÌNH CỰC GẮT

211
Nếu bạn vẫn chưa tưởng tượng ra được sự khác biệt của con gái lúc ở nhà và khi ra đường trông ra sao thì loạt ảnh “biến hình” của loạt mỹ nhân Vbiz dưới đây chính là ví dụ điển hình nhất.

Con gái ấy mà, khi ở nhà có thể xuề xòa chứ một khi lên đồ xuống phố thì “auto” xinh đẹp. Ngay cả dàn gái xinh từ Tân Hoa hậu chuyển giới Phùng Trương Trân Đài, MC Thu Hoài, Khánh Vân, dàn bạn gái/bạn gái cũ lẫn “nóc nhà” hiện tại của các chàng cầu thủ Việt cũng khiến dân tình phải tròn mắt trước 2 phiên bản “ở nhà” và “ra đường” quá khác biệt.

MC Thu Hoài 

Mới đây, MC Thu Hoài đã thu hút sự chú ý khi chia sẻ loạt ảnh đang ngồi vặt lông gà trong thời gian ở quê. Cô trông giản dị y như một nàng thôn nữ, hoàn toàn đối lập với vẻ sang chảnh, quyến rũ thường thấy. Nhưng nhìn chung thì phiên bản nào cũng xinh! 

Khánh Vân

Bất chấp hình tượng, Khánh Vân tự tay đăng tải hình ảnh bản thân ăn mặc khá xuề xòa, thậm chí còn không make up khi ở nhà. Nhìn vậy chứ một khi cô nàng đã “lên đồ” để ra đường thì sẽ lập tức biến thành một hot girl xinh đẹp, sành điệu chẳng kém cạnh ai. 

Hóa ra, Trà Long xinh đẹp khi ở nhà cũng giống như bao chị em khác. Ảnh: IG Đỗ Khánh Vân 

Nhật Lê

Nhật Lê – bạn gái cũ của Quang Hải cũng từng tự tay đăng tải khoảnh khắc ở nhà xuề xòa đối lập hoàn toàn với vẻ xinh đẹp quyến rũ thường thấy mỗi khi cô nàng ra đường. Mà cũng phải thôi, giữa lúc “dầu sôi lửa bỏng” phải chiến đấu với cả núi bát đĩa thế kia thì còn màng gì đến chuyện đẹp xấu kia chứ.

Nếu không nói, ắt hẳn chẳng ai nghĩ đây là cùng một người. Ảnh: IG Nhật Lê
Khi ở nhà, cô nàng ăn mặc khá thoải mái, đối lập với khi ra đường. Ảnh: NVCC, IG Nhật Lê

Quỳnh Anh

Quỳnh Anh – bà xã của cầu thủ Duy Mạnh cũng không khác là bao. Khi ở nhà, cô ăn mặc đơn giản và hầu như không trang điểm, còn khi ra đường thì lập tức xinh tươi hết nấc. 

Công chúa béo” khi ở nhà cũng giản dị như bao người, nhưng khi ra đường là lập tức “biến hình” xinh tươi, đeo túi hiệu siêu sang chảnh. Ảnh: IG Quỳnh Anh

Yến Xuân

Trong thời gian sang Nga thăm gia đình bạn trai – thủ môn Lâm Tây, Yến Xuân cũng bị soi ra khoảnh khắc sắc vóc khác biệt. Trong đó, cô ăn mặc khá đơn giản và kín đáo, đối lập với style khoe dáng sexy thường thấy trên Instagram.

Yến Xuân giản dị và kín đáo hẳn khi ở nhà. Ảnh: IG Yến Xuân

Ca nương Kiều Anh

Lúc ở nhà, ca nương Kiều Anh ăn mặc chú trọng sự thoải mái, gọn gàng để dễ bề sắp xếp, dọn dẹp nhà cửa và chuyển đồ vào nhà mới đón Tết. Ngược lại, khi “lên đồ” ra đường thì cô trông vô cùng sang chảnh, thời thượng. Dù đã sinh đến bé thứ 2 nhưng Kiều Anh vẫn duy trì được thân hình thon gọn đáng ngưỡng mộ.

Ca nương Kiều Anh khi ở nhà và ra đường cũng có sự khác biệt rõ rệt. Ảnh: IG Kiều Anh

Phùng Trương Trân Đài

Tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam – Phùng Trương Trân Đài từng mạnh dạn chia sẻ khoảnh khắc để mặt mộc 100% lên mạng xã hội. Dù gương mặt cô có lộ vài khuyết điểm và trông không được lung linh như khi makeup nhưng so với nhiều người lúc ở nhà thì như thế cũng đã “Ok-lah” lắm rồi!

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài lúc để mặt mộc ở nhà và khi makeup lồng lộn ra đường. Ảnh: IG Trân Đài Trương, TikTok

Khi ở nhà, nàng nào cũng muốn được thoải mái nhất có thể nên việc xuề xòa một chút cũng không có gì lạ. Tuy nhiên, một khi đã ra đường thì vẫn cứ là phải đẹp, phải xinh. Bởi vậy mới nói, xét về khả năng “biến hình” thì hiếm ai vượt qua được con gái lắm nhé.