Hòa Minzy tức tối đáp trả khi bị chê hát bè mà lấn luôn Anh Tú hát chính

299

Một cư dân mạng cho rằng Hòa Minzy đang cố tình lấn át hát chính mặc dù nữ ca sĩ chỉ phụ trách hát bè.

Vừa qua, tập 5 của show Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân với bộ ba host  Hoà Minzy – Anh Tú – Hứa Kim Tuyền đã tiếp tục lên sóng. Cũng giống với các tập trước, các nghệ sĩ sẽ có màn kết hợp, song ca thú vị để mang đến cho khán giả những tiết mục chưa từng có.

Một trong những màn trình diễn nhận được nhiều sự chú ý là màn song ca bản hit Rời Bỏ của Hoà Minzy cùng Anh Tú. Tuy nhiên, phân đoạn phiêu lên nốt cao của Hoà Minzy với màn hát bè của Anh Tú sau khi được chương trình cắt ra và đăng tải lên một ứng dụng video, số đông khán giả đã cho rằng Anh Tú mới là người hát chính còn Hoà Minzy là hát bè.

Điều này khiến Hoà Minzy bị chỉ trích là người hát bè nhưng lại có tình hát to và lấn át cả người hát chính là Anh Tú. Thậm chí một số antifan cũng được dịp “ném đá” và cho rằng cô nàng hát “chói” và đè giọng của đồng nghiệp.

Caption

Sau khi nhận được bình luận này, nữ ca sĩ đã nhanh chóng đính chính trên story instagram. Hòa Minzy chia sẻ: “Tức á chương trình đăng mỗi đoạn feel lên, xong Anh Tú bè cho Hòa giai điệu bài ở dưới. Rồi mọi người xem thì tưởng là Hòa đang bè cho Anh Tú, xong hát gì to thế. Hòa hát chính, đoạn đó là đoạn feel của bài. Chắc mọi người chưa nghe Rời bỏ rồi. Thôi mọi người lên nghe full đi cho Hòa đỡ tức nào”.

Hòa Minzy cũng hài hước kêu gọi mọi người cùng vào nghe lại bài hát của mình.