Hoa khôi nhí Tây Đô chuyên đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên… gây bất ngờ với bộ ảnh áo dài nhìn già dặn như phụ nữ trưởng thành

350

Cô bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc vẫn giữ phong độ được cư dân mạng đặc biệt chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, trưởng thành trước tuổi.

Đã từ lâu, Lê Huỳnh Bảo Ngọc – cô bé được mệnh danh là hoa khôi nhí Tây Đô vì vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương đã luôn chiếm được cảm tình của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người đã nhận xét Bảo Ngọc rất có thần thái và tương lai của một Hoa hậu sau nhiều lần có cơ hội đọ sắc cùng các cô gái nổi tiếng đã từng đoạt vương miện trong các cuộc thi nhan sắc như Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Tiểu Vy…

Sau những lần chụp ảnh chung đó, vô số ý kiến đều ủng hộ Bảo Ngọc sau này khi đủ tuổi thì nên đi thi Hoa hậu sẽ rất có khả năng đạt giải cao.

Bảo Ngọc đọ sắc cùng các Hoa hậu đình đám. 

Và cô bé Bảo Ngọc dù năm nay mới 13 tuổi nhưng đã rất phổng phao với vóc dáng thướt tha cùng khuôn mặt trưởng thành. Cô bé có mái tóc dài đẹp hút hồn cùng nụ cười tươi hiền dịu. Mới đây nhất, nhân dịp Tết về, Bảo Ngọc đã thực sự gây thương nhớ với một bộ ảnh áo dài đúng chất thiếu nữ Nam Bộ.

Hoa khôi nhí Tây Đô chuyên đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên... gây bất ngờ với bộ ảnh áo dài nhìn già dặn như phụ nữ trưởng thành - Ảnh 2.
Lê Huỳnh Bảo Ngọc trong bộ áo dài đúng chất thiếu nữ Nam Bộ.
Hoa khôi nhí Tây Đô chuyên đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên... gây bất ngờ với bộ ảnh áo dài nhìn già dặn như phụ nữ trưởng thành - Ảnh 3.
Cô bé 13 tuổi nhưng đã rất trưởng thành.
Hoa khôi nhí Tây Đô chuyên đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên... gây bất ngờ với bộ ảnh áo dài nhìn già dặn như phụ nữ trưởng thành - Ảnh 4.
Bức ảnh khiến ai cũng phải ngắm nhìn mãi không thôi.

Thực hiện bộ ảnh này cùng với Bảo Ngọc chính là anh trai của cô bé. Hai anh em đã hóa thân thành công là những tiểu thư, công tử thời xưa. Riêng về Bảo Ngọc, sau khi xem bộ ảnh này, nhiều người lại càng khẳng định hơn danh hiệu Hoa khôi nhí của cô bé, rằng chỉ một vài năm nữa thôi, Bảo Ngọc chắc chắn sẽ là một mỹ nhân thực sự.

Hoa khôi nhí Tây Đô chuyên đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên... gây bất ngờ với bộ ảnh áo dài nhìn già dặn như phụ nữ trưởng thành - Ảnh 5.
Bảo Ngọc chụp ảnh cùng anh trai.
Hoa khôi nhí Tây Đô chuyên đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên... gây bất ngờ với bộ ảnh áo dài nhìn già dặn như phụ nữ trưởng thành - Ảnh 6.
Hai anh em diễn xuất rất tốt trước ống kính.
Hoa khôi nhí Tây Đô chuyên đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên... gây bất ngờ với bộ ảnh áo dài nhìn già dặn như phụ nữ trưởng thành - Ảnh 7.
Hoa khôi nhí Tây Đô chuyên đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên... gây bất ngờ với bộ ảnh áo dài nhìn già dặn như phụ nữ trưởng thành - Ảnh 8.
Hoa khôi nhí Tây Đô chuyên đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên... gây bất ngờ với bộ ảnh áo dài nhìn già dặn như phụ nữ trưởng thành - Ảnh 9.