Hoa hậu Thu Hoài gay gắt đáp trả sau khi bị Vy Oanh khởi kiện: ‘Tôi đợi tòa kêu’

94

Bị Vy Oanh tuyên bố khởi kiện, Hoa hậu Thu Hoài không ngần ngại đáp trả khiến dân mạng càng thêm xôn xao.

Sáng ngày 11/7, Vy Oanh bất ngờ đăng tải bài viết tuyên bố khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài vì tội vu khống. Ngay sau đó, cư dân mạng liền ồ ạt vào các bài đăng của Thu Hoài để thông báo tình hình.

Trả lời một lời bình luận của dân mạng: “Vy Oanh đòi kiện chị kìa, chị mau về Việt Nam đi chị”. Hoa hậu Thu Hoài thẳng thắn đáp trả: “Chị đợi tòa kêu” cùng biểu cảm mặt cười. Tuy nhiên không lâu sau đó, người đẹp cũng đã cho “bay màu” lời phản hồi này.

Hoa hậu Thu Hoài gay gắt đáp trả sau khi bị Vy Oanh khởi kiện: 'Tôi đợi tòa kêu' Ảnh 2
Hoa hậu Thu Hoài phản hồi bình luận cư dân mạng

Trước đó vào tối 8/7, mạng xã hội xôn xao khi Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ livestream “vạch tội” ca sĩ Vy Oanh. Cụ thể, bà xã doanh nhân Tống Nhật Trí đã khơi lại hàng loạt ồn ào năm xưa của giọng ca Đồng xanh vu khống Thu Hoài là người đứng sau thuê người chọi mắm tôm vào tiệm trà sữa của Phạm Hương, hay “yêu sách” đòi cát-sê cao ngất khi đi hát, xúi giục người bỏ thuốc cho chết cá trong hồ cá Koi ở thẩm mỹ viện của chị…

Trước màn “bóc phốt” này, Vy Oanh khẳng định nội dung những lời tố từ Hoa hậu Thu Hoài là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật và thậm chí vu khống cô. Cùng với đó vào sáng ngà 11/7, Vy Oanh bất ngờ công bố khởi kiện bà xã doanh nhân Tống Nhật Trí.

Hoa hậu Thu Hoài gay gắt đáp trả sau khi bị Vy Oanh khởi kiện: 'Tôi đợi tòa kêu' Ảnh 3
Hoa hậu Thu Hoài gay gắt đáp trả sau khi bị Vy Oanh khởi kiện: 'Tôi đợi tòa kêu' Ảnh 4

Hiện tại, ồn ào của Vy Oanh và Thu Hoài vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Xuân Kỳ (Theo Saostar)

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/hoa-hau-thu-hoai-gay-gat-dap-tra-sau-khi-bi-vy-oanh-khoi-kien-202107111146004403.html