Hoa hậu Khánh Vân về Việt Nam: ‘Ở đâu cũng không bằng nhà mình’

170

Hôm nay (9-6), Hoa hậu Khánh Vân chính thức đáp chuyến bay về nước, cũng là ngày cách ly đầu tiên của Hoa hậu Khánh Vân.

Sau hơn 1 tháng ở Mỹ Khánh Vân đã chính thức trở về quê nhà. Theo thông tin, cô có mặt ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào rạng sáng hôm nay. Sau đó, Khánh Vân đi cách ly 21 ngày theo quy định.

Hoa hậu Khánh Vân về Việt Nam: ‘Ở đâu cũng không bằng nhà mình’ - ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân: “Ở đâu cũng không bằng quê nhà của mình”. Ảnh: FBNV

Trên trang fanpage của mình, cô chia sẻ rằng bị: “Ở đâu cũng không bằng quê nhà của mình đúng không cả nhà, Việt Nam ơi, mấy nay Vân vui lắm… Được về Việt Nam là niềm hạnh phúc của Vân”.

Những hình ảnh đầu tiên của Khánh Vân trong ngày đầu cách ly đã chính thức lộ diện. Trong bộ quần áo rộng rãi thoải mái, Khánh Vân chia sẻ niềm vui hạnh phúc khi được trở về quê nhà.

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin, hoa hậu Khánh Vân là đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 69 tại Mỹ. Thi đấu trong mùa dịch, gặp rất nhiều khó khăn, hạn chế nhưng người đẹp đã nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân về Việt Nam: ‘Ở đâu cũng không bằng nhà mình’ - ảnh 2
Khánh Vân và người đại diện Trần Việt Bảo Hoàng (CEO UniMedia-PV) đã có mặt ở Việt Nam. Ảnh: FBNV

Dừng chân ở Tốp 21 với số lượng bình chọn “khủng” nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, Khánh Vân để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ trong nước và quốc tế.

Sau cuộc thi, cô ở lại Mỹ một thời gian ngắn do một số công việc, kế hoạch riêng cần giải quyết.

Khoảng thời gian này, cô có dịp đến thăm phái đoàn Việt Nam tại Liên Hợp quốc và Lãnh sự quán Việt Nam tại New York, Mỹ. Đón tiếp Khánh Vân và Trần Việt Bảo Hoàng (CEO UniMedia-PV) là Đại sứ Đặng Đình Quý – Trưởng phái đoán Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp quốc.

Hoa hậu Khánh Vân về Việt Nam: ‘Ở đâu cũng không bằng nhà mình’ - ảnh 3
Khánh Vân đã được test COVID-19 tại khu cách ly. Ảnh cắt từ clip.

Ngoài ra, cô có dịp hợp tác cùng nhiếp ảnh gia Fadil Berisha trong bộ ảnh chủ đề “Tôn vinh vẻ đẹp Á Châu”. Đồng hành cùng cô trong bộ ảnh này chính là người bạn thân thiết cùng phòng tại Miss Universe – Hoa hậu Malaysia Francisca Luhong James.

Trang phục mà hai người đẹp sử dụng cho buổi chụp được lấy cảm hứng từ Bưu điện và Nhà hát TP.HCM – những biểu tượng văn hoá của thành phố mang tên Bác.

Cũng tại New York, Hoa hậu Khánh Vân có dịp hội ngộ cùng hoa hậu Canada – Nova- một người bạn thân thiết tại đấu trường Miss Universe.

Theo chia sẻ, những ngày tới Khánh Vân sẽ liên tục cập nhật tình hình về 21 ngày cách ly với đông đảo người hâm mộ quan tâm, yêu mến trên fanpage của mình.

Nguyễn Trà (Theo Pháp luật)

Nguồn: https://plo.vn/giai-tri/chuyen-sao/hoa-hau-khanh-van-ve-viet-nam-o-dau-cung-khong-bang-nha-minh-991468.html