Hoa hậu đối thủ của Á hậu Ngọc Thảo bị truy nã ngay sau khi tham dự Miss Grand International

196

Rất nhiều sự quan tâm dồn về phía vị Hoa hậu này bởi cuộc thi Miss Grand International mới chỉ kết thúc được ít ngày tại Bangkok, Thái Lan.

Trang Philstar đưa tin, chính quyền Myanmar vừa ra lệnh truy nã khẩn Han Lay – Hoa hậu Miss Grand Myanmar 2020. Điều đáng nói, thông tin này được chia sẻ ngay sau khi Han Lay vừa tham dự cuộc thi Miss Grand International tổ chức tại Bangkok ngày 27/3 vừa qua, là đối thủ trực tiếp của Á hậu Ngọc Thảo – đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này.

Hoa hậu đối thủ của Á hậu Ngọc Thảo bị truy nã ngay sau khi tham dự Miss Grand International

Nguyên nhân dẫn tới vụ việc này chính là vì bài phát biểu nhạy cảm của người đẹp tại chương trình. Han Lay bày tỏ mình sẽ ở lại Thái Lan một khoảng thời gian, sau đó mới trở về quê hương Myanmar. Chính quyền cũng yêu cầu bắt giữ cả những người đã đưa Han Lay sang Thái Lan tham dự cuộc thi. Đáng chú ý hơn, các thành viên trong gia đình của cô cũng không được phép rời khỏi đất nước này.

Hoa hậu đối thủ của Á hậu Ngọc Thảo bị truy nã ngay sau khi tham dự Miss Grand International - 1

Trang Philstar cho hay, lần cuối cùng Han Lay xuất hiện trước truyền thông là cùng với top 5 thí sinh cuộc thi Miss Grand International tại đảo Phuket. Các cô gái tới đây để chụp ảnh, quay clip cho chiến dịch du lịch mang tên Amazing Thailand.

Han Lay – tên thật là Thaw Nandar Aung – hiện là sinh viên chuyên ngành Kinh tế của trường đại học Yangon. Năm nay 22, tuổi, cô là cầu thủ bóng rổ của trường đại học và cũng là người mẫu chuyên nghiệp. Han Lay sử dụng tiếng Anh, tiếng Trung và phương ngữ Shan trôi chảy, thành thục. Trên Instagram, Han Lay thường xuyên chia sẻ hình ảnh các hoạt động của mình trên chiến trường sắc đẹp, khoe visual ấn tượng, rạng rỡ.

Hoa hậu đối thủ của Á hậu Ngọc Thảo bị truy nã ngay sau khi tham dự Miss Grand International - 3
Hoa hậu đối thủ của Á hậu Ngọc Thảo bị truy nã ngay sau khi tham dự Miss Grand International - 4

Theo Kylie (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Link gốc: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoa-hau-doi-thu-cua-a-hau-ngoc-thao-bi-truy-na-ngay-sau-khi-tham-du-miss-grand-international-162210704181029962.htm