Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở thành đại sứ của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

204

Tại chương trình Sức mạnh nhân đạo năm 2021, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã được vinh dự trở thành đại sứ hình ảnh của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Vừa qua, tại Hà Nội, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt tại chương trình Sức mạnh nhân đạo năm 2021 do TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện nhằm kêu gọi sự chung tay góp sức của các tổ chức và cá nhân trong xã hội chăm lo cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam dịp Tết Tân Sửu.

Dù thời tiết Hà Nội rét buốt, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà vẫn xuất hiện rạng rỡ trong tà áo dài trắng tinh khôi

Hoa Hậu Đỗ Thị Hà cũng chính thức đảm nhận một cương vị mới, đó là đại sứ hình ảnh của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Với vai trò đại sứ, nàng hậu cũng sẽ thường xuyên tham gia vào các hoạt động của Hội chữ thập đỏ năm nay như chăm sóc sức khỏe và sơ cấp cứu dựa vào cộng đồng, hiến máu nhân đạo,…

Người đẹp chia sẻ: Hà rất vô cùng vinh dự khi được Hội Chữ thập đỏ tin tưởng giao nhiệm vụ và trở thành đại sứ hình ảnh năm nay. Bằng tiếng nói và sức lan tỏa của mình, Hà sẽ cố gắng đem lại thật nhiều lợi ích cho xã hội, cho cộng đồng trong tương lai thông qua những hoạt động và phong trào. Tin rằng việc đồng hành cùng Hội trong thời gian tới sẽ giúp Hà tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho xã hội và cũng đồng thời khơi gợi lòng trắc ẩn của giới trẻ Việt Nam.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng còn là Đại sứ hình ảnh của hành trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII – năm 2021. Cô cùng với hai Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo thường xuyên tham gia vào những ngày hội hiến máu trong suốt thời gian qua. Từ đó, kêu gọi được đông đảo rất nhiều tình nguyện viên hưởng ứng và góp phần làm giàu cho “ngân hàng” máu Việt Nam.

Sau 2 tháng đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn luôn là nàng hậu tích cực trong các hoạt động cộng đồng. Với danh hiệu cao quý của mình, cô đã lan tỏa được lòng nhân ái cũng như truyền cảm hứng trong cộng đồng cho giới trẻ về tinh thần tương thân tương ái. Trước đó, Đỗ Thị Hà đã tổ chức lễ ra mắt Học bổng mang tên mình nhằm hỗ trợ cho các học sinh nghèo vượt khó.