Hoa hậu Diễm Trần gây choáng với cảnh giường chiếu lại còn ăn ‘liên hoàn tát’ vì giật chồng người ta

125

Hé lộ những cảnh quay nóng bỏng cùng những màn đánh ghen gay cấn, Hoa hậu Diễm Trần mang đến nhiều tò mò cho vai diễn mới của mình.

Sau khi hé lộ poster chính thức, webdrama Vợ hai gây chú ý với teaser táo bạo. Trong clip dài gần 30 giây, Diễm Trần (vai Thi Mây) trở thành tâm điểm với cảnh đầy ám muội cùng một người đàn ông. Cảnh giường chiếu này cũng là “bàn đạp” cho loạt tình tiết gay cấn ngay sau đó trong teaser. Thi Mây không ngừng chịu hành hạ khi bị tạt nước, ăn tát, đánh ghen…

Hoa hậu Diễm Trần gây choáng với cảnh giường chiếu lại còn ăn 'liên hoàn tát' vì giật chồng người ta

Gần như hơn một nửa thời lượng trong teaser webdrama Vợ hai là liên hoàn tát từ trong nhà đến ngoài cửa rồi ra sân, thậm chí là cả trên đường phố. Khoảnh khắc túm tóc đánh ghen cũng xuất hiện trong teaser và được quay cận cảnh, đầy sống động. Đặc biệt, trong tất cả những phân đoạn đầy bạo lực đó, Diễm Trần đều là người chịu trận. Nữ diễn viên bị Bella Mai, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Phương Lan, Uyển Ân, Lộ Lộ… đánh từ đầu đến cuối teaser phim.

Hoa hậu Diễm Trần gây choáng với cảnh giường chiếu lại còn ăn 'liên hoàn tát' vì giật chồng người ta - 1

Dù không hé lộ nhiều về nội dung, nhưng các câu thoại trong teaser Vợ hai phần nào đã mở ra một phần cốt truyện chính của phim. “Nhìn mặt sáng láng mà đi giật chồng người ta”, một giọng thoại đầy ai oán. Kết thúc teaser là tiếng của bà Hồng Hạnh (nghệ sĩ Ngân Quỳnh đóng): “Ra khỏi nhà tôi ngay, nhà tôi không chứa chấp loại thối tha như cô”.

Hoa hậu Diễm Trần gây choáng với cảnh giường chiếu lại còn ăn 'liên hoàn tát' vì giật chồng người ta - 2
Diễm Trần với 1 vai diễn liên tục bị ăn tát trong webdrama “Vợ hai”.

Được biết, nam chính Vợ hai là Huy Khánh (vai Đăng Quân). Tuy nhiên, anh chưa xuất hiện rõ trong teaser Vợ hai. Điều này càng kích thích sự tò mò của khán giả. Nhiều người mong ngóng màn lộ diện chính thức của Huy Khánh trên webdrama trong vai gã đàn ông tệ bạc và lăng nhăng. Ngoài ra, dân mạng cũng kỳ vọng vào những cảnh “ngọt ngào” giữa Huy Khánh và “tiểu tam” Diễm Trần trong phim.

Hoa hậu Diễm Trần gây choáng với cảnh giường chiếu lại còn ăn 'liên hoàn tát' vì giật chồng người ta - 3
Huy Khánh.
Hoa hậu Diễm Trần gây choáng với cảnh giường chiếu lại còn ăn 'liên hoàn tát' vì giật chồng người ta - 4
Bella Mai.
Hoa hậu Diễm Trần gây choáng với cảnh giường chiếu lại còn ăn 'liên hoàn tát' vì giật chồng người ta - 5
Uyển Ân.
Hoa hậu Diễm Trần gây choáng với cảnh giường chiếu lại còn ăn 'liên hoàn tát' vì giật chồng người ta - 6
Phương Lan.
Hoa hậu Diễm Trần gây choáng với cảnh giường chiếu lại còn ăn 'liên hoàn tát' vì giật chồng người ta - 7
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh.

Webdrama Vợ hai quy tụ dàn diễn viên Diễm Trần, Huy Khánh, Bella Mai, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Uyển Ân, Phương Lan, Susu, Nguyễn Đạt… Webdrama Vợ hai dự kiến phát sóng từ ngày 25/6 tới trên kênh YouTube của Diễm Trần.

Theo Leon Trần (Nhịp Sống Việt)

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoa-hau-diem-tran-gay-choang-voi-canh-giuong-chieu-lai-con-an-lien-hoan-tat-vi-giat-chong-nguoi-ta-22202120614554480.htm