HOA HẬU DI KHẢ HÂN VỚI PHONG CÁCH BIẾN HOÁ ĐA SẮC

226

‘Bản thân tôi cũng luôn đặt ra những thử thách cho bản thân để tìm và vượt qua những giới hạn’ – Hoa hậu Di Khả Hân chia sẻ.

Xuất hiện tại một sự kiện gần đây, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 diện trang phục cá tính thu hút mọi ánh nhìn của mọi người.

Di Khả Hân xuất hiện trong một sự kiện vừa qua với vai trò giám đốc đối ngoại của một công ty chuyên về các lĩnh vực đầu tư trên toàn cầu
Mỹ nhân quê Đồng Nai để kiểu tóc búi gọn gàng, mặc vest sang trọng ra dáng một nữ doanh nhân chuyên nghiệp

Kể từ khi đăng quang, Di Khả Hân đã rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó, người đẹp cũng chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh và gặt hái không ít thành công.

Chia sẻ về cuộc sống, công việc, đặc biệt là kì vọng của mình trong năm mới, hoa hậu cho biết: “Chúng ta đã trải qua một năm 2020 nhiều biến động, hi vọng năm 2021 này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng mới khởi sắc hơn trong năm mới. Vị trí mới này vừa là áp lực, vừa là thử thách dành cho tôi. Nhưng tôi thích những thử thách để không ngừng học hỏi và cố gắng. Tôi cũng luôn đặt ra những thử thách cho bản thân để tìm và vượt qua những giới hạn mà mình chưa biết”.

Người đẹp luôn biết cách làm mới mình với nhiều phong cách khác nhau
Tận dụng tốt lợi thế về hình thể, nàng Hoa hậu được ví von như tắc kè hoa vì sự biến hóa vô cùng đa dạng.
Với hơn 3 năm tuổi nghề, người đẹp khẳng định được tài năng khi thử sức ở lĩnh vực diễn xuất, dẫn chương trình, ca hát, vẽ,… và còn có khả năng viết tiểu thuyết cùng sáng tác thơ.

Từng giành chiến thắng cuộc thi ‘Hoa khôi thời trang – Miss Fashion 2017’, Di Khả Hân chia sẻ về quan điểm thời trang như một cuộc hành trình dài đầy trải nghiệm giúp cô thấy được nhiều mặt khác nhau của bản thân.

Lúc sexy gợi cảm…
…khi dịu dàng, đằm thắm với tà áo dài Việt.

Về chuyện tình cảm, Hoa hậu Di Khả Hân cho biết cô đã có bạn trai nhưng xin giấu kín danh tính. Cô không ngại bày tỏ quan điểm bản thân thích đại gia, mong muốn người yêu là người thành đạt và có trí tuệ và vị trí trong xã hội cũng như là người có trách nhiệm trong gia đình.

Hoa hậu rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội
Trong dịp giáng sinh vừa qua, Di Khả Hân tự bỏ tiền túi để thực hiện công tác thiện nguyện, cô còn tự tay cẩn thận thắt lên chăn ấm những chiếc nơ đỏ – biểu tượng của dịp giáng sinh để phần quà thêm phần ý nghĩa về mặt tinh thần.
Không chỉ phát quà mà người đẹp Di Khả Hân còn thân thiện hỏi thăm tình hình cuộc sống, sức khỏe của mọi người. Cô cho biết mỗi một hành trình thiện nguyện lại thắp lên cho cô một nguồn động lực để nỗ lực nhiều hơn nữa và cống hiến, tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, xã hội.