Hình ảnh mới của Nhã Phương chứng minh phụ nữ có da có thịt mới đẹp

225
Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương đang nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Ai ai cũng khen nữ diễn viên “có da có thịt”, xinh đẹp hơn trước rất nhiều.

Cụ thể, mới đây loạt khoảnh khắc ghi lại sự xuất hiện của Nhã Phương trong một chương trình phát sóng dịp Tết đã trở thành tâm điểm khiến người hâm mộ phát sốt. Lý do là vì nhan sắc của bà xã Trường Giang trong lần góp mặt này quá đỗi ấn tượng. Cô được khen rạng rỡ, đầy đặn và thăng hạng hơn trước rất nhiều. Hơn thế nữa, đây còn là một trong những lần hiếm hoi Nhã Phương góp mặt trên sóng truyền hình sau sinh nở nên càng khiến dân tình đặc biệt chú ý. 

Nhã Phương tái xuất trên sóng truyền hình với nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Ảnh: FB Nhã Phương

Nhã Phương được khen “có da có thịt” xinh đẹp bội phần

Theo đó, qua những hình ảnh vừa được hé lộ, Nhã Phương ghi điểm khi chưng diện thiết kế cổ yếm, đầu đội mấn chuẩn hình ảnh phụ nữ truyền thống duyên dáng. Riêng về sắc vóc, “bà mẹ một con” cho thấy dấu hiệu tăng cân, đầy đặn thấy rõ. Qua đó, ai ai cũng phải gật gù công nhận rằng, Nhã Phương chính là minh chứng cho câu nói phụ nữ “có da có thịt” càng xinh đẹp bội phần.

Bà xã Trường Giang cho thấy sắc vóc đầy đặn, gương mặt toát lên vẻ viên mãn. Ảnh: FB Nhã Phương

Trước đó, tuy được khen ngợi thăng hạng nhan sắc sau sinh nở nhưng Nhã Phương vẫn để lộ dấu hiệu siết cân quá đà. Chính vì vậy, một vài hình ảnh của cô trông thiếu sức sống, không được cuốn hút tràn đầy năng lượng như hiện tại. Nhiều ý kiến cho rằng, Nhã Phương nên tiếp tục ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để giữ vững cân nặng này thay vì tiếp tục giảm cân quá đà. 

Nhã Phương khi gầy gò trông kém sức hút hơn lúc đầy đặn. Ảnh: FB Nhã Phương

Trường Giang chăm vợ ăn uống rất kỹ lưỡng

Ngoài ra, khi xem qua loạt hình ảnh mới nhất của Nhã Phương, người hâm mộ cũng thi nhau réo gọi tên Trường Giang. Bởi ai cũng cho rằng, nhờ công Trường Giang chăm sóc, nấu nướng và cân bằng chế độ dinh dưỡng nên Nhã Phương mới có được sự đầy đặn, gợi cảm như vậy. Song song với đó, cuộc sống viên mãn khi có con ngoan, chồng yêu thương hết mực cũng được xem là “thần dược” giúp Nhã Phương đẹp hơn mỗi ngày. 

Ở nhà, Trường Giang luôn là người nấu nướng, lên kế hoạch dinh dưỡng cho Nhã Phương. Ảnh: FB Trường Giang
Nhã Phương được chồng yêu chiều, chăm sóc hết mực nên ngày càng nhuận sắc cũng là điều dễ hiểu. Ảnh: FB Trường Giang
Nữ diễn viên là sao nữ đang có cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz. Ảnh: FB Trường Giang

Vậy mới thấy, câu nói “phụ nữ hạnh phúc ắt sẽ xinh đẹp” là điều rất đúng đắn và Nhã Phương chính là minh chứng rõ nhất. Nhiều người tin rằng, với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như thế, Nhã Phương sẽ ngày càng thăng hạng và nhuận sắc hơn nữa. Còn bạn, bạn thấy sao về nhan sắc của Nhã Phương ở thời điểm hiện tại? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé!