Hè chưa đến, quần khoe chi tiết “tuyệt mật” khó coi đã tung hoành trên đường

177

Người đẹp xuống phố trong bộ outfit gây tranh cãi vì trang phục lộ dây thiếu tinh tế.

Từng bị cấm trên đường phố vào năm 1930, những chiếc quần hot pants siêu nóng bỏng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt vào những ngày hè oi ả. Không khó để bắt gặp nhiều người đẹp thả dáng trong những outfit gợi cảm, tôn vinh đôi chân dài triệt để giữa chốn đông người. Trong đó, kiểu quần ngắn luôn được các quý cô ưu ái bởi khả năng phô diễn ưu thế hình thể tối đa, lại dễ mặc, dễ phối đồ mang đến cho những bóng hồng một diện mạo trẻ trung, năng động, cá tính và hợp mốt. Tuy nhiên, bên cạnh nhiều lời khen thì cũng có không ít lời đàm tiếu vì kiểu biến tấu không giống ai, dễ gây phản cảm với quần ngắn ngủn.

Mới đây, một người đẹp xuống phố trong chiếc quần hot pants sáng màu kết hợp áo croptop màu đen ngắn hết cỡ với xu hướng lộ dây nội y ton sur ton nhưng không được đánh giá cao vì cách mix đồ thiếu tinh tế. Trước đó, mốt quần trễ hở dây nội y không dành cho những cô nàng ngoan hiền, đã từng bị gắn mác là “thảm họa” thời trang vào năm 1930. Chính vì thế, nếu mặc không khéo, sẽ gây phản cảm vì lộ liễu da thịt. 

Nhiều người đều cho rằng, đồ lót của phụ nữ vốn là thứ cần phải giấu đi nên việc diện trang phục để lộ dây nội y được cho là khó lòng vừa mắt những người khó tính. Một số nước châu Á đã từng ra luật cấm lộ nội y bao gồm cả quần lẫn áo khi đăng tải những hình ảnh hoặc livestream trên mạng xã hội. Điển hình như AfreecaTV, các nữ streamer không được phép hớ hênh nội y, kể cả mốt whale tail ngay trên sóng trực tiếp. Đối với những chiếc áo bra thì các cô nàng có thể dễ dàng “lách luật” nhưng ngược lại, quần thì không. Bởi vậy, đây là xu hướng thời trang gần như bị cấm vận tại Hàn Quốc. 

Từng bị gắn mác “thảm họa”, mốt lộ dây nội y bỗng trở thành trào lưu hot được nhiều quý cô lăng xê mỗi khi hè sang.Tuy nhiên, không phải ai cũng được khen đẹp thời thượng khi diện mốt whale tail.
Hè chưa đến, quần khoe chi tiết “tuyệt mật” khó coi đã tung hoành trên đường - 3
Một người đẹp xuống phố trong bộ outfit gây tranh cãi vì trang phục ngắn lại để lộ dây nội y thiếu tinh tế.
Hè chưa đến, quần khoe chi tiết “tuyệt mật” khó coi đã tung hoành trên đường - 4
Đồ lót của phụ nữ vốn là thứ cần phải giấu đi nên việc diện trang phục để lộ dây nội y được cho là khó lòng vừa mắt những người khó tính.
Hè chưa đến, quần khoe chi tiết “tuyệt mật” khó coi đã tung hoành trên đường - 5
Một số nước châu Á đã từng ra luật cấm lộ nội y bao gồm cả quần lẫn áo khi đăng tải những hình ảnh hoặc livestream trên mạng xã hội, điển hình như Hàn Quốc.
Hè chưa đến, quần khoe chi tiết “tuyệt mật” khó coi đã tung hoành trên đường - 6
Tại Việt Nam, mốt whale tail trở nên thịnh hành vì nhiều người đẹp lăng xê nhiệt tình. Không ít các cô gái nhận được nhiều lời khen đẹp sang nhờ gu thời trang tinh tế, thời thượng, hợp mắt người nhìn.
Hè chưa đến, quần khoe chi tiết “tuyệt mật” khó coi đã tung hoành trên đường - 7
Xu hướng lộ dây nội y không dành cho những cô nàng ngoan hiền và có hình thể không hoàn hảo
Hè chưa đến, quần khoe chi tiết “tuyệt mật” khó coi đã tung hoành trên đường - 8
Không chỉ giúp các người đẹp khoe khéo vòng eo con kiến mà còn phô diễn hõm lưng đẹp như tuyệt tác nên xu hướng “đuôi cá voi” yêu cầu người mặc cần phải có vóc dáng chuẩn.

Theo Phương Anh (Dân Việt)

Link gốc:http://danviet.vn/he-chua-den-quan-khoe-chi-tiet-tuyet-mat-kho-coi-da-tung-hoanh-tren-duong-502021454274140.htm