Hari Won chia sẻ chuyện con cái, Trấn Thành hết mực ủng hộ và còn lo lắng cho tương lai

226

Ở hậu trường gameshow truyền hình, Hari Won hào hứng tiết lộ kế hoạch nuôi dạy nhóc tỳ trong tương lai.

Được mệnh danh là “cặp đôi vàng” của làng giải trí Việt, những câu chuyện xoay quanh cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Trải qua nhiều năm bên nhau, tình cảm giữa hai vợ chồng vẫn luôn mặn nồng.

Ngôi sao - Hari Won chia sẻ chuyện con cái, Trấn Thành hết mực ủng hộ và còn lo lắng cho tương lai

Về phía Trấn Thành không chỉ là một nghệ sĩ tài năng, anh còn là một người chồng lý tưởng, hết mực yêu thương chiều chuộng Hari Won.

Dù cho nhiều lần “cà khịa”, “bóc phốt” những tật xấu của bà xã ngay trên sóng truyền hình nhưng nam danh hài lại luôn ủng hộ vợ trong mọi quyết định, đặc biệt là chuyện sinh con hay nuôi dạy bé sau này.

Ngôi sao - Hari Won chia sẻ chuyện con cái, Trấn Thành hết mực ủng hộ và còn lo lắng cho tương lai (Hình 2).

Cụ thể, ở hậu trường chương trình Siêu tài năng nhí mùa thứ 2 mà Trấn Thành – Hari Won cùng làm giám khảo sắp lên sóng tới đây, Hari Won đã tiết lộ chuyện con cái với một tâm thế vô cùng hào hứng.

Giọng ca “Anh cứ đi đi” chia sẻ: “Mỗi lần theo dõi tiết mục trên sân khấu hai vợ chồng mình cũng bàn với nhau nếu có con sẽ cho theo bộ môn nào, học môn gì cho thích hợp. Giống như ở ngày đầu tiên có xuất hiện một em bé chơi violin, mình nói ngay với anh Xìn phải dạy cho con mình đàn một cái gì đó mới được. Anh Xìn mới nói chắc phải chọn đàn nào đó phổ biến hơn như piano chẳng hạn, chứ sợ con mình tăng động quá không chơi được”.

Ngôi sao - Hari Won chia sẻ chuyện con cái, Trấn Thành hết mực ủng hộ và còn lo lắng cho tương lai (Hình 3).
Trấn Thành và Hari Won tham gia chương trình truyền hình.

Chia sẻ có phần hài hước của Hari Won ắt hẳn khiến neitizen không khỏi thích thú và chỉ còn mong ngóng tổ ấm nhỏ của nữ nghệ sĩ cùng ông xã Trấn Thành sớm xuất hiện những nhóc tì kháu khỉnh của riêng mình để gửi lời chúc phúc.

Cách đây không lâu, Trấn Thành cũng từng khoe khoảnh khắc vui vẻ của hai vợ chồng bên cháu gái ruột và “úp mở” về chuyện sinh con trên trang cá nhân: “Có nên đẻ một đứa không nhỉ, mê nhỏ này quá rồi”. Trong khi đó, Hari Won cũng tự nhận đây là con mình: “Con tui nè, nhìn mặt vỗ tay nè”.

Ngôi sao - Hari Won chia sẻ chuyện con cái, Trấn Thành hết mực ủng hộ và còn lo lắng cho tương lai (Hình 4).

Trấn Thành và Hari Won chính thức về chung một nhà đã hơn 4 năm, việc cặp đôi suy nghĩ đến chuyện có thêm thành viên mới là hiển nhiên.

Trấn Thành từng tâm sự, hai vợ chồng đều mong có 2 đứa con, một trai và một gái, trong đó con gái sẽ là con đầu lòng. Nam nghệ sĩ còn nhận sẽ chăm sóc và lo lắng cho con gái thay cho vợ.

Tuy nhiên, chuyện cặp đôi đến nay chưa có em bé một phần nào đó liên quan đến tình hình sức khoẻ của Hari Won.

Do đó, cả hai hy vọng, nếu trời thương sẽ cho mình có con ở một dịp thích hợp, lúc vợ chồng có thể sẵn sàng để lo cho con có một cuộc sống tốt đẹp.

Trúc Chi (Theo Người đưa tin)

Link gốc:https://www.nguoiduatin.vn/hari-won-chia-se-chuyen-con-cai-tran-thanh-khong-nhung-ung-ho-con-lo-a510870.html