Hải Tú thời mới vào nghề: Để tóc dài, gương mặt xinh đẹp như ‘nàng thơ’

33

Khi mới chỉ 15 tuổi, Hải Tú đã sở hữu thần thái và nhan sắc cuốn hút.

Sau thời gian dài mất tăm mất tích vì dính nghi vấn làm người thứ 3 trong cuộc tình 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, mới đây Hải Tú đã chính thức tái xuất. Ngay khi trở lại, cô nàng lại vướng hàng loạt hint yêu đương, thậm chí tin đồn sắp kết hôn, sinh con cho Sơn Tùng M-TP.

Hải Tú vướng loạt tin đồn tình cảm với Sơn Tùng ngay sau khi tái xuất.

Trước đồn đoán không hay, Hải Tú và “sếp” Tùng vẫn giữ thái độ im lặng. Dù chính chủ không có phản hồi nhưng hàng loạt thông tin, clip liên quan đến Hải Tú và Sơn Tùng đều được dân tình khui lại.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau bộ ảnh Hải Tú chụp khi mới vào nghề năm 2012. Khi đó, khi đó “gà cưng” của Sơn Tùng mới chỉ 15 tuổi. Vẻ ngoài xinh đẹp, mái tóc dài thướt tha, đôi chân miên man và thần thái của Hải Tú đã gây ấn tượng mạnh với nhiều người.

Nét cuốn hút và thần thái của Hải Tú khi mới chỉ 15 tuổi. Được biết, loạt ảnh này được chụp khi Hải Tú tình cờ trở thành mẫu ảnh của một ê-kip tham gia cuộc thi X-gen.
Trong một bộ ảnh dự thi khác, Hải Tú cũng phô được nhan sắc xinh đẹp như nàng thơ.
Xuất hiện sau khi đầu quân cho công ty của Sơn Tùng, Hải Tú để tóc ngắn ngang vai cá tính.

Theo Thiên Thanh (Công Lý & Xã Hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hai-tu-thoi-moi-vao-nghe-de-toc-dai-guong-mat-xinh-dep-nhu-nang-tho-101896.html