Hai buổi sáng của hai vợ chồng

207

Buổi sáng đầu tiên:
Cô dậy trước, nhưng có vẻ lại không muốn đánh thức anh dậy. Cô nằm nghiêng, quay mặt sang phía anh, tay chống đầu.
Đẹp trai quá!
Mái tóc đen tuyền ôm lấy khuôn mặt anh tuấn, hàng lông mi dài hơi cong cong, cái mũi dọc dừa, đôi môi quyến rũ khép hờ. Anh, thậm chí còn đang bán khỏa thân. Xương quai xanh ẩn hiện bên dưới cái cổ gân guốc, lồng ngực ấm áp phập phồng theo từng nhịp thở, cơ bụng sáu múi săn chắc, cánh tay cứng cáp đặt sau gáy. Cơ thể chuẩn đến từng xen-ti-mét. Anh ta khi ngủ, thực sự phải khiến cho người khác phát hờn với vẻ đẹp tuyệt mỹ trời ban; phải khiến cho phái nữ ăn không ngon, ngủ không yên; khiến phái nam … cũng ăn không ngon ngủ không yên, sợ một ngày sẽ mất vợ (hoặc có thể bị bẻ cong)
Thật nhẹ nhàng, cô di chuyển đôi môi quyến rũ của mình đến gần đôi môi anh.
Gần lắm rồi! 5cm nữa! 4cm! 3! 2!…
“Chà chà, sáng sớm ra đã thèm khát anh đến vậy sao?”
Anh rướn người lên, để môi mình chạm vào môi cô. Theo đà đó, anh cứ dần dần xâm chiếm cô, lưỡi rắn luồn lách không chừa chỗ nào trong khoang miệng ướt át và nóng hổi của cô.
Cô bất ngờ!
Cứ tiếp tục để 2 đôi môi quấn lấy nhau, anh từ từ ngồi dậy, xoay người sang phía cô, rồi đè chặt cô xuống.
Tách môi mình ra khỏi anh, cô nhận thấy mình đang nằm dưới. Nghĩ ngợi một lúc, cô tay phải nắm gáy anh, tay trái nhẹ nhàng đặt lên vai anh. Cười một nụ cười quyến rũ, cô đưa chân trái lên ngang eo anh … rồi vật mạnh anh xuống!
Anh vô cùng bất ngờ!
Giờ thì cô đang ngồi trên bụng anh, tự hào nhoẻn miệng cười một cái sắc lẻm: “Trận này, em thắng nhé!”.
Sáng thứ 2:
Lần này anh dậy sớm hơn cô, bèn quay sang, định bắt nạt cô vợ máu S của mình trong lúc cô đang ngủ. Anh véo má, rồi cúi xuống,khẽ liếm môi cô.
Ngay lập tức, một bàn tay ‘thần thánh’ nhằm ngay má anh mà phi đến, may mắn thay, anh đã kịp giữ lại.
“Anh chưa làm gì mà đã dậy rồi à? Bảo bối!”
Cô đưa tay lên quệt môi, rồi đẩy anh ra. “Anh khùng hả? Cần em giáo huấn lại không?” cô đứng dậy, khoanh tay làm vẻ mặt không hài lòng.
“Biết đâu được đấy! Khùng thì mới yêu đứa máu S như em a~” Anh ngồi trên giường cười đắc ý. Vì anh đã thành công trong việc chọc giận cô. Anh không phải M, cô cũng nhiễm S, anh không chọc tức được cô theo những cách thông thường được, vậy thì phải làm theo những cách bất thường thôi.
Anh bất ngờ lao đến, đè cô xuống. Lần này anh cẩn thận hơn, dùng 2 chân mình kẹp chặt lấy hai đùi cô rồi mới yên tâm làm loạn.
Cô chưa kịp phản ứng, đã bị anh chặn miệng đến suýt tắc thở. Cô giãy dụa mạnh mẽ, nhưng sức cô sao địch nổi cái con người sáu múi đang đè bên trên?
Rời khỏi môi cô, anh mỉm cười quỷ dị.
Anh nhắm đôi mắt, miệng bắt đầu đếm: “10, 9, 8,7, 6, …, 3, 2, 1. Anh thắng nhé!”
Cập nhật tỉ số:
Chồng | Vợ
1 | 1
=>Bất phân thắng bại.

-ST-