Gu thời trang của Triệu Lệ Dĩnh

18

Nữ diễn viên xây dựng hình tượng ngọt ngào, nữ tính ở tuổi 34. Cô thường xuyên khoác lên mình những bộ đồ với họa tiết lấp lánh.

Những bộ váy lộng lẫy khi dự sự kiện

Thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên nhận lời khen với loạt tạo hình lộng lẫy khi tham dự sự kiện. Ở tuổi 34, nữ diễn viên hướng tới hình ảnh ngọt ngào xen lẫn trẻ trung. Sohu nhận định sự phát triển phong cách của Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu từ khi thay đổi stylist và trở thành người phát ngôn của Dior. Tham dự sự kiện, nữ diễn viên ưu tiên các thiết kế có gam màu nữ tính, họa tiết lấp lánh. Bên cạnh đó, phom dáng xòe với chất liệu vải voan giúp diễn viên 34 tuổi nhìn sang trọng. Trong những năm gầy đây, Triệu Lệ Dĩnh tự tin hơn khi diện váy xẻ sâu. Những thiết kế gợi cảm một cách khéo léo trở thành dấu mốc đánh dấu sự thay đổi của nữ diễn viên.

Gu thoi trang cua Trieu Le Dinh o tuoi 34 anh 2
Gu thoi trang cua Trieu Le Dinh o tuoi 34 anh 3
Gu thoi trang cua Trieu Le Dinh o tuoi 34 anh 4
Gu thoi trang cua Trieu Le Dinh o tuoi 34 anh 5
Gu thoi trang cua Trieu Le Dinh o tuoi 34 anh 6
Gu thoi trang cua Trieu Le Dinh o tuoi 34 anh 7
Gu thoi trang cua Trieu Le Dinh o tuoi 34 anh 8

Trang phục thường ngày trẻ trung

Trái ngược với sự quý phái của trang phục dự sự kiện, thường ngày, Triệu Lệ Dĩnh ưu tiên phong cách trẻ trung. Cô xây dựng hình tượng trong sáng với các thiết kế nhiều màu sắc. Nữ diễn viên không ngại thử thách bản thân với tông khó như vàng, xanh lá… Ngoài ra, cô chọn phụ kiện là điểm nhấn cho trang phục. Các mẫu túi xách dáng chữ nhật, quai xích mang lại nét hiện đại cho tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh. Trong khi đó, mũ beret và giày sneakers là những chi tiết không thể thiếu, giúp định hình phong cách mà nữ diễn viên hướng tới. Phong cách của Triệu Lệ Dĩnh đi theo con đường khá an toàn nhưng tôn lên được vóc dáng, gương mặt.

Gu thoi trang cua Trieu Le Dinh o tuoi 34 anh 9
Gu thoi trang cua Trieu Le Dinh o tuoi 34 anh 10
Gu thoi trang cua Trieu Le Dinh o tuoi 34 anh 11
Gu thoi trang cua Trieu Le Dinh o tuoi 34 anh 12
Gu thoi trang cua Trieu Le Dinh o tuoi 34 anh 13
Gu thoi trang cua Trieu Le Dinh o tuoi 34 anh 14

Giai Kỳ (Theo Zing)

Nguồn: https://zingnews.vn/gu-thoi-trang-cua-trieu-le-dinh-post1269854.html